Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân của người nhà bệnh nhân dành cho Khoa Da liễu – BV HNĐK Nghệ An

Góc tri ân của người nhà bệnh nhân dành cho Khoa Da liễu – BV HNĐK Nghệ An

🌨Thời tiết chuyển mùa số lượng bệnh nhân viêm da tiếp xúc do kiến ba khoang tăng lên. Tại khoa Da liễu đã và đang điều trị cho nhiều bệnh nhân viêm da tiếp xúc do kiến ba khoang mức độ nặng vào viện 
👉Nhiều người nghĩ viêm da tiếp xúc do kiến ba khoang có gì lo lắng đâu mà phải nhập viện ? Nó cũng đúng nhưng không hoàn toàn chính xác.
👉Những trường hợp nhẹ , bệnh nhận có thể xứ trị điều trị tại nhà theo đơn, nhưng không ít bệnh nhân vào viện với tình trạng nặng : sưng nề mắt, hoặc sưng phù môi viêm tấy thành khối như viêm mô bào, hoặc các tổn thương lan rộng ngứa rát dữ dội.
👱Bệnh nhân Nguyễn Thị Dương là một trong số các bệnh nhân đã điều trị tại khoa Da liễu với Chẩn đoán Viêm da tiếp xúc kích ứng do kiến ba khoang.
🖌📨Ra viện với những lời văn, câu chữ chân thật mô tả lại quá trình điều trị tại khoa, lời cảm ơn tới bác sĩ điều trị và khoa phòng , niềm vui sướng khi được đỡ bệnh ra viện . Và đó cũng là niềm hạnh phúc cho tập thể nhân viên khoa Da liễu .
🥰Cảm ơn quý bệnh nhân đã luôn tin tưởng, yêu thương và lựa chọn BV Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An là địa chỉ khám, điều trị , chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bản thân.