Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân của người nhà bệnh nhân dành cho Khoa Nội tim mạch 2

Góc tri ân của người nhà bệnh nhân dành cho Khoa Nội tim mạch 2

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn lời tri ân đến từ chị Võ Thị Hiên, là con gái của bệnh nhân Võ Trọng Hạ, điều trị tại khoa nội Tim Mạch II. Đấy chính là động lực để toàn thể nhân viên nỗ lực hết mình, tận tụy làm việc vì một sứ mệnh “Bảo vệ trái tim bằng tất cả trái tim”. Với hy vọng rằng, mỗi một ngày cứu sống bệnh nhân, sẽ mở ra một khởi đầu mới cho cuộc đời của họ. Và với một trái tim khỏe mạnh, chúng ta sẽ xây dựng nên một xã hội đầy tình yêu thương và cảm thông.

Càng cảm động hơn khi lá thư được gửi đúng ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam 26/10

 “Vinh , ngày 26 tháng 10 năm 2023

Tên tôi là Võ Thị Hiên, là con gái của bệnh nhân Võ Trọng hạ (Hưng Nguyên, Nghệ An). Bố tôi nhập viện vào khoa nội Tim Mạch II với tình trạng tức ngực, khó thở, mệt không đi lại được. Trong quá trình điều trị được sự quan tâm chăm sóc tận tình của các bác sỹ, y tá, nay bố tôi đã đỡ, khỏe hơn, đi lại được, hết đau tức ngực, khó thở. Tôi thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn các bác sỹ, nhân viên y tá, điều dưỡng đã tận tình chăm sóc, điều trị cho bố của tôi.

Kính chúc các bác sỹ, y tá luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt để tiếp tục cống hiến, giúp đỡ cho nhiều người bệnh hơn nữa.

Hiền

Võ Thị Hiền”