Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Chống độc

Góc tri ân: Khoa Chống độc

Mỗi lá thư, mỗi lời cảm ơn của người bệnh, người nhà người bệnh là “Liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm động lực giúp đội ngũ y bác sĩ vượt qua những giây phút căng thẳng, giành giật sự sống cho từng ca cấp cứu, hồi sức, mang lại sự sống và niềm tin cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Bênh nhân Hoàng Thị Liêm vào viện vì khó thở nhiều, ứ đọng đờm giãi, giảm ý thức dần, được chẩn đoán: Sốc nhiễm khuẩn đường vào hô hấp/ Toan chuyển hoá nặng – Suy đa tạng/ Tăng huyết áp/ Đái tháo đường. Bệnh nhân được đặt ống nội khí quản, lọc máu liên tục, kháng sinh, bù dịch, bù điện giải, chăm sóc cấp 1. Sau 7 ngày điều trị, bệnh nhân được rút ống nội khí quản, dần có lại nước tiểu, vật lý trị liệu bằng vỗ rung, tình trạng bệnh cải thiện dần và được xuất viện về nhà sau 11 ngày điều trị.

Chị Nguyễn Thị Thắm, cháu dâu của Bệnh nhân đã rất vui mừng khi bệnh nhân hồi phục ra viện. Chị đã gửi những lời cảm ơn đến tập thể Khoa Chống độc đã hết lòng cứu sống bệnh nhân, để bệnh nhân được trở về với gia đình. Xin chân thành cảm ơn những lời tri ân của chị và gia đình, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, trau dồi chuyên môn và y đức để không phụ lòng tin yêu của người bệnh. Với mong muốn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín để người bệnh trao gửi sức khỏe của mình cho chúng tôi chăm sóc!