Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Cơ xương khớp

Góc tri ân: Khoa Cơ xương khớp

Những tình cảm, những lời tri ân, những lá thư cảm ơn của bệnh nhân và gia đình gửi đến y bác sĩ của khoa Nội Cơ Xương Khớp, minh chứng cho những cố gắng, nỗ lực hết mình trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân của tập thể khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An.

Chúng tôi xin được trích bức thư của người bệnh Trần Văn Phúc đã gửi tới khoa: 

“Tên tôi là Đỗ Thị Hải Như, con gái của bệnh nhân Lâm Thị Thanh Hà điều trị tại phòng 749 khoa Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Tôi viết lá thư này để gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể y, bác sỹ của bệnh viện nói chung và tập thể khoa Cơ Xương Khớp nói riêng. Bản thân mẹ tôi bị bệnh loãng xương nặng là căn bệnh rất phổ biến ở người già nên mẹ rất chủ quan và để lại hậu quả rất nặng nề. Vừa qua khi thấy mẹ thường xuyên đau thì đã đưa mẹ đi khám và được chỉ định nhập viện. Quá trình nhập viện từ ngày 02/01 đến 08/01/2024. Mẹ tôi được trực tiếp bác sỹ Thân thăm khám và điều trị với phác đồ cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra hằng ngày mẹ tôi và các bệnh nhân còn được bác sỹ Chương –  Trưởng khoa đến tận giường thăm khám sức khỏe để nắm bắt tình hình của tùng bệnh nhân để có phác đồ điều trị phù hợp. Quá trình điều trị mẹ tôi được các điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo, bản thân tôi rất mang ơn các y bác sỹ và các điều dưỡng viên đã chăm sóc mẹ tôi như người thân. Sau thời gian điều trị, sức khỏe mẹ tôi hiện đã ổn định được bác sỹ cho ra viện và sinh hoạt thuận tiện hơn nên tôi viết lá thư này thay mặt gia đình để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tập thể bệnh viện nói chung và đặc biệt là tới khoa Cơ Xương khớp nói riêng đã quan tâm chăm sóc và điều trị cho mẹ tôi tận tình. Em xin chân thành cảm ơn!”