Bệnh nhân Vũ Thị Tâm là một trong những bệnh nhân bị bệnh viêm bì cơ đã nhiều năm điều trị tại khoa. Lần này bệnh nhân ra viện bệnh thuyên giảm nhiều, không có gì hơn ngoài lời thơ mộc mạc, giản dị , thay lời cảm ơn đến tập thể khoa Da Liễu.

Để đáp lại tình cảm và lòng yêu mến của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, tập thể khoa Da Liễu luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, thắp sáng nhân cách của mỗi nhân viên y tế, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức lễ chào cờ kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2026)
Báo động đỏ liên viện: Cuộc chiến giành lại sự sống cho bệnh nhân chảy máu tối cấp ổ bụng
Hướng dẫn cách đăng ký Khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ban đầu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Tăng cường hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN