Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Hồi sức tích cực ngoại khoa

Góc tri ân: Khoa Hồi sức tích cực ngoại khoa

Với nhân viên y tế không có gì quý giá hơn đó là nhận được tình cảm yêu quý cùng những lời cảm ơn chân thành của người bệnh. Những lời cảm ơn của bệnh nhân được mình quan tâm điều trị khiến những y bác sĩ, cán bộ y tế không khỏi vui mừng và lấy đó làm động lực để cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người làm công tác y tế với tâm niệm “lương y như từ mẫu”.

Mới đây, những y bác sĩ Khoa Hồi Sức Tích Cực Ngoại Khoa, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã vui mừng khi nhận những dòng thư cảm ơn đầy cảm xúc từ bệnh nhân đã từng điều trị tại khoa. Xin chân thành cảm ơn người nhà bệnh nhân Nguyễn Văn Phú. Chúng tôi xin được trích bức thư của người nhà bệnh nhân đã gửi đến khoa:

“ Tên em là: Nguyễn Thị Bình- vợ của bệnh nhân Nguyễn Văn Phú, chỗ ở hiện nay: xóm Phi Cam, xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Em viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ban giám đốc bệnh viện, đặc biệt là đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng trong khoa hồi sức tích cực ngoại khoa.

Ngày 20/12/2023 chồng em trong lúc đi làm, không may gặp tai nạn lao động tại Nghĩa Đàn. Ngay sau đó, chồng em được chuyển xuống bệnh viện HNĐK Nghệ An, trong tình trạng rất nặng và nguy kịch, mất máu rất nhiều và đa chấn thương. Rất may mắn khi được chuyển đến bệnh viện, được gặp các bác sỹ tại khoa đã rất tận tình cấp cứu và chồng em đã qua cơn nguy kịch. Trong quá trình nằm điều trị tại khoa, chồng em đã được các y, bác sỹ ân cần chăm sóc, điều trị tận tình. Trải qua hơn một tuần chồng em ở trong khoa, người nhà không được chăm sóc, nhưng bản thân em rất yên tâm khi thấy sự ân cần và tận tình của các bác chăm sóc chồng và các bác trao đổi động viên với người nhà, để người nhà nắm được tình hình và yên tâm hơn khi ở ngoài. Sau hơn mười ngày điều trị tại khoa, chồng em đã khỏe lên, gia đình rất vui vì chồng đang từng bước phục hồi rất tốt và nay đã được chuyển khoa khác để tiếp tục điều trị. Trải qua những ngày khó khăn nhất với chồng tại khoa hstc ngoại khoa, vợ chồng em vô cùng biết ơn tập thể khoa HSTC Ngoại khoa đã luôn ân cần, tận tình chăm sóc và điều trị cho chồng em trong thời gian qua. Thay mặt gia đình chúng em xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến tập thể y, bác sỹ khoa HSTC Ngoại khoa. Chúc tập thể y, bác sỹ trong khoa luôn mạnh khỏe, yêu nghề, và chữa trị được nhiều bệnh nhân nhanh khỏe ạ!”.