Bệnh nhân Kiều Thị Hường, qua thời gian điều trị tại khoa Mắt đã có thư cảm ơn đến các y bác sĩ.
Chúng tôi xin được trích dẫn bức thư của bệnh nhân:
“ Hôm nay ngày 9/12/2023, tôi là bệnh nhân điều trị mắt tại khoa, được sự chăm sóc tận tình chu đáo của các y bác sĩ và trưởng khoa Lê Thị Thanh Trà đã mổ và điều trị cho tôi sáng mắt. Qua quá trình điều trị tại khoa được sự chăm sóc tận tình và động viên các bệnh nhân chu đáo. Trong đó có tôi là bệnh nhân Kiều Thị Hường. Một lần nữa tôi gửi lời cảm ơn chân tình sâu sắc tới các y bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.”
Xin chân thành cảm ơn những tình cảm mà bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã dành cho đội ngũ nhân viên y tế, là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nghĩa vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Tặng quà, đem đến niềm vui Tết thiếu nhi 1/6 trọn vẹn, đong đầy hạnh phúc cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An chuyển gioa kỹ thuật “Thận nhân tạo thường quy” cho bệnh viện đa khoa Diễn Châu
Vững chắc đưa Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trở thành bệnh viện hạng đặc biệt
Dấu ấn ca ghép thận thành công thứ 20 tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN