Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Miễn dịch dị ứng lâm sàng

Góc tri ân: Khoa Miễn dịch dị ứng lâm sàng

Lời cảm ơn 

“Tôi là bệnh nhân Nguyễn Doãn Văn, 60 tuổi Địa chỉ huyện Vũ Quang ,tỉnh Hà tĩnh. Tôi đã được điều trị tại khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm Sàng,  Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An. Qua một thời gian điều trị tại khoa rất chân thành cảm ơn sự đón tiếp rất vui vẻ của cán bộ bác sỹ, y sỹ. Bản thân tôi cũng như gia đình tôi nhớ mãi không quên với khoa. Kính mong ban giám đốc có lời tuyên dương đến khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng.

Một trong những ghi nhận quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người là những lá thư, những bài thơ, những lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà dành tặng. Chúng tôi rất vui, hạnh phúc khi đã điều trị hiệu quả cho bệnh nhân và đặc biệt trân trọng tình cảm của bệnh nhân dành cho các y bác sĩ của khoa phòng.

Với mong muốn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín để người bệnh trao gửi sức khỏe của mình cho chúng tôi chăm sóc!