Trong quá trình hành nghề y – ngành cao quý trong các các ngành cao quý, thì mỗi lần chăm sóc, điều trị khỏi bệnh và nhận lại lời cảm ơn từ bệnh nhân cũng như người nhà của họ thì quả thật là một vinh dự cũng như là niềm vui cho mỗi một nhân viên y tế.
Chị Nguyễn Thị Tam, trú tại khối Vĩnh Quang, phường Đông Vĩnh, thành phố vinh, tỉnh Nghệ An – là bệnh nhân phòng 332 đang điều trị tại khoa Ngoại Tiêu hóa vào viện với chẩn đoán tắc ruột do bã thức ăn. Sau 10 ngày điều trị, bệnh của chị tiến triển tốt, thay mặt gia đình, con gái anh là Lê Thị Nhàn đã có bức thư cảm ơn gửi tới đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng khoa NGOẠI TIÊU HÓA.

Lời Cảm Ơn!
“Tôi tên là Lê Thị Nhàn, là con gái của bệnh nhân Nguyễn Thị Tam – sinh năm 1937, địa chỉ tại Vĩnh Quang, Đông Vĩnh, thành phố Vinh, Nghệ An. Trước khi vào đây, tôi và gia đình hết sức lo lắng cho sức khỏe của mẹ tôi. Sau khi nhập khoa, được mổ và điều trị hầu như mọi lo lắng đều giảm bớt. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ nhẹ nhàng, nhiệt tình chỉ dẫn, chăm sóc chu đáo chúng tôi cảm nhận như gia đình vậy. Nay sức khỏe của mẹ tôi đã hồi phục phần nào và được xuất viện. Xin chân thành cảm ơn và trân quý tình cảm thân thương trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ khoa Ngoại têu hóa. Cuối cùng tôi xin chúc đội ngũ y bác sĩ thật nhiều sức khỏe giúp đỡ nhiều bệnh nhân.”
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Nghệ An lần thứ XX
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An thực hiện thành công kỹ thuật HYBRID ECMO cứu sống bệnh nhân trẻ tuổi Sốc nhiễm trùng, viêm phổi ARDS do tụ cầu vàng, tổn thương cơ tim cấp, suy đa tạng
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An làm việc với hệ thống y tế Vinmec
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/20 đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện

Copyright © 2025 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN