Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Ngoại Tổng hợp 2

Góc tri ân: Khoa Ngoại Tổng hợp 2

Công việc của mỗi y, bác sĩ hằng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Một trong những “tài sản” quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người là những lá thư, những lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà dành tặng.

Những dòng viết mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc, lòng biết ơn của chị Nguyễn Thị Hằng, người nhà bệnh nhân Lương Văn Phú gửi đến Khoa Ngoại Tổng hợp 2 là nguồn động viên to lớn để đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện tiếp tục cống hiến trên con đường lương y cao quý.

Chúng tôi xin được trích bức thư của bệnh nhân:

 “ Kính gửi: Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An; ban lãnh đạo khoa Ngoại Tổng hợp 2. Tôi là: Nguyễn Thị Hằng là vợ bệnh nhân Lương Văn Phú nằm điều trị tại phòng 317 khoa Ngoại Tổng hợp 2. Cách đây 10 ngày chồng tôi có bị tai nạn giao thông rất nguy kịch đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An điều trị lúc nửa đêm và được bác sĩ Toàn, Tuấn, Nhật mổ luôn trong đêm đó. Cuộc mổ kéo dài hơn 6 tiếng đồng hồ rất vất vả cho kíp mổ. Đến giờ phút này chồng tôi đã ổn định và được bác sĩ cho ra viện. Qua cơn nguy kịch tôi mới thấy càng phải cảm ơn y bác sĩ rất nhiều đã cứu chữa cho chồng tôi. Chúc tập thể khoa Ngoại tổng hợp 2 ngày càng phát triển và có nhiều y bác sĩ giỏi để cứu chữa bệnh nhân.”