Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Ngoại tổng hợp

Góc tri ân: Khoa Ngoại tổng hợp

MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT VỚI NGƯỜI THẦY THUỐC

Những tình cảm mộc mạc, chân tình, đầy xúc động được chia sẻ trong bức thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Mai Phương, vợ của người bệnh Nguyễn Đức Tuân gửi đến đội ngũ y, bác sĩ khoa Ngoại Tổng hợp 2 – Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An góp phần tiếp thêm động lực để các y, bác sĩ nỗ lực, phấn đấu trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh.

Chúng tôi xin được trích dẫn bức thư của bệnh nhân:

“ Kính gửi: Ban lãnh đạo khoa Ngoại Tổng hợp 2

Tên tôi là: Nguyễn Thị Mai Phương

Là vợ của bệnh nhân Nguyễn Đức Tuân

Quê quán: Xóm 2- Xã Bài Sơn- Huyện Đô Lương- Tỉnh Nghệ An

Vào ngày 11/12/2023 chồng tôi không may bị tai nạn đã được đưa vào khoa Ngoại tổng hợp 2điều trị. Vào đây được các y bác sí trong khoa rất giỏi chuyên môn, nhiệt tình, niềm nở điều trị cho chồng tôi làm cho bệnh tình của chồng tôi nhanh chóng được hồi phục. Và ngày hôm nay chồng tôi đã được bác sĩ cho ra viện, không biết nói gì hơn tôi rất cảm ơn ban lãnh đạo khoa Ngoại tổng hợp 2 và bác si Tuấn – Nhật trực tiếp điều trị, Ánh – Hiền là điều dưỡng trực tiếp chăm sóc cho chồng tôi. Cuối cùng tôi xin chúc khoa Ngoại tổng hợp 2 ngày càng phát triển, đoàn kết để điều trị cho người dân.