Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Nội tiết

Góc tri ân: Khoa Nội tiết

Thật vinh dự cho chúng tôi, khi mỗi lần bệnh nhân ra viện luôn tri ân đến nhân viên y tế trong khoa những lời động viên, cảm ơn chân thành. Mỗi lá thư cảm ơn của bệnh nhân là một động lực to lớn, quý giá, chỉ cần vậy thôi là mỗi nhân viên đã cảm thấy hạnh phúc sau những giờ làm việc căng thẳng.

 Xin chân thành cảm ơn bệnh nhân Trần Thị Thuyên, phòng 757, khoa Nội tiết. Chúng tôi xin được trích bức thư của bệnh nhân đã gửi đến khoa :

” Tên tôi là Bệnh nhân Trần Thị Thuyên, quê quán Diễn Thịnh, Diễn Châu, Nghệ An. Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của gia đình đối với các y, bác sĩ khoa Nội tiết, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã tận tình cứu chữa cho tôi trong thời gian tôi nằm điều trị tại phòng 757 khoa Nội tiết từ ngày 29 tháng 12 năm 2023 đến ngày 8 tháng 1 năm 2024. Tôi được chẩn đoán mắc các bệnh lý: tiểu đường tuyp 2, suy vỏ thượng thận, stent động mạch vành. Sau khi nhập viện tôi được các bác sĩ khám và điều trị tích cực. Các bác sĩ đã tận tình thăm khám, chỉ định các xét nghiệm, chẩn đoán chính xác bệnh tình cuỷa tôi. Quá trình điều trị các bác sĩ luôn ân cần, tận tâm, giải thích rõ ràng, tỉ mỉ về bệnh tình của tôi và cách điều trị. Tôi đặc biệt biết ơn bác sĩ trưởng khoa, bác sĩ điều trị, các điều dưỡng và nhân viên y tế khoa Nội tiết đã chăm sóc tôi chu đáo, tận tình. Các bác sĩ, điều dưỡng đã giúp đỡ tôi vượt qua những cơn đau đớn, mệt mỏi giúp tôi nhanh chóng bình phục và xuất viện. Hôm nay tôi được bác sĩ cho xuất viện không có gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn các y bác sĩ khoa Nội tiết Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã chữa trị cho tôi. Tôi sẽ luôn nhớ ơn các bác sĩ, điều dưỡng đã dành cho tôi tình cảm và sự chăm sóc ân cần, chu đáo. Kính chúc các y, bác sĩ luôn khỏe mạnh, năm mới vạn sự như ý”