Khoa Tai mũi họng xin chân thành cảm ơn sự ghi nhận của gia đình anh Hồ Cảnh Đường đối với những nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên trong quá trình chăm sóc và điều trị.
Anh Hồ Cảnh Đường, 36 tuổi, bị viêm đa xoang mạn tính, điều trị tại khoa Tai mũi họng từ ngày 29/01/2024 đến ngày 06/02/2024. Anh đã được phẫu thuật nội soi mũi xoang có kết quả tốt. Sau thời gian điều trị và phẫu thuật, anh đã bình phục tốt và gia đình đã gửi thư cảm ơn tới khoa tai mũi họng vì sự quan tâm và chăm sóc y tế của tập thể nhân viên.

Những lời cảm ơn chân tình của người bệnh là nguồn động lực lớn lao, trân quý, để chúng tôi làm việc, cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cảm thông, chia sẽ cùng người bệnh.
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2026
Đoàn công tác của Tổ chức Latter-Day Saint Charities (LDSC) Hoa Kỳ và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tham dự trực tuyến Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết số 79-NQ/TW và nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An tổ chức chương trình “Tết nhân ái – Chợ tết 0 đồng” Xuân Bính Ngọ 2026

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN