Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Khoa Y học cổ truyền

Góc tri ân: Khoa Y học cổ truyền

Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của người bệnh và gia đình người bệnh.

Đó là những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, điều đáng trân trọng, tạo động lực không hề nhỏ để giúp đội ngũ y bác sỹ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏenhân dân.đối với đội ngũ nhân viên y tế, mỗi lá thư, mỗi lời khen ngợi là món quà tinh thần tuyệt vời, vừa là niềm tự hào, vừa là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục vững bước trên con đường lương y cao quý.

 Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới bác Nguyễn Văn Thường , Là chồng bệnh nhân Chu Thị Miên phòng 520 đang điều trị tại khoa đã có bức thư cảm ơn gửi đến đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng khoa Y Học Cổ Truyền. Xin chúc bác thật nhiều sức khỏe.

 Lời Cảm Ơn !

“Kính gửi: Ban giám đốc bệnh viện hữu nghị đa khoa nghệ an Khoa Y Học Cổ Truyền Tên tôi là : Nguyễn văn Thường,có vợ là Chu Thị Miên và một số bệnh nhân phòng 502, khoa y học cổ truyền. Tôi viết thư nay xin được bày tỏ long biết ơn các y bác sỹ và nhân viên trong khoa. Qua một thời gian điều trị chúng tôi thấy các y bác sĩ ,y tá điều dưỡng viên chăm sóc tận tình các bệnh nhân và điều trị một cách chu đáo ,xứng đáng với câu nói của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”,vượt qua mọi khó khan đểb điều trị bệnh nhân nhanh,chóng khỏi.Vậy chúng tôi rất cảm ơn tấm lòng của các y bác sĩ nói chung, khoa y học cổ truyền nói riêng đẫ chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân chóng khỏi. Vậy tôi xin cảm ơn Bác sỹ Chung, Bác sỹ Thành,Điều dưỡng Thủy, Điều dưỡng Sâm cùng các y bác sỹ trong khoa.Nay tôi viết thư này xin cảm ơn khoa cùng các y bác sĩ, kính chúc tập thể khoa hạnh phúc ,mạnh khỏe ,thành công trong mọi lĩnh vực.”