Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Người bệnh gửi lời thư cảm ơn khoa Da liễu – BV HNĐK Nghệ An

Góc tri ân: Người bệnh gửi lời thư cảm ơn khoa Da liễu – BV HNĐK Nghệ An

Viêm da cơ địa là một trong những mặt bệnh phổ biến điều trị tại khoa Da liễu – BV Hũu nghị Đa khoa Nghệ An. Bệnh nhân đến với chúng tôi với các triệu chứng chủ yếu như: ngứa, đỏ da, khô da… Viêm da cơ địa là bệnh lý hay tái phát, mãn tính ảnh hướng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống nhất là những ngày mùa đông heo lạnh.

 

Có những bệnh nhân tâm sự “ tôi điều trị nhiều năm lắm rồi, đủ đường, đủ cách mà mô lành. Chán lắm bác sĩ ạ ”. Nghe những lời tâm sự đó chúng tôi – những bác sĩ Da liễu chỉ biết giải đáp, tâm sự bằng tất cả tình cảm và chuyên môn nhằm hi vọng an ủi cũng như tác động phần nào đến tư tưởng giúp bệnh nhân lạc quan và tuân thủ điều trị, tạo hiệu quả điều trị tốt nhất.

 

Bệnh thuyên giảm đỡ ngứa, đỡ khô da bong vảy bệnh nhân ra viện với tinh thần phấn khởi, lạc quan đã có đôi dòng tâm sự thay lời cảm ơn cùng đội ngũ y bác sĩ. Thay mặt khoa Da liễu cảm ơn những tình cảm chân thành của bệnh nhân Nguyễn Khắc Hiển. Chúng tôi hứa sẽ luôn cố gắng và phát huy hơn về chuyên môn, ý đức xứng đáng là địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh cho mọi bệnh nhân trong và ngoài Tỉnh.