Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Người bệnh gửi lời tri ân đến các y bác sĩ khoa Nội tiêu hoá

Góc tri ân: Người bệnh gửi lời tri ân đến các y bác sĩ khoa Nội tiêu hoá

Những bệnh nhân có bệnh lý mạn tính, thường xuyên phải vào viện điều trị khi đợt bệnh tiến triển thường sẽ là những bệnh nhân dễ mang những tâm lý nhạy cảm, chán nản. Nhận thấy những điều này, nhân viên y tế khoa nội tiêu hóa chúng tôi ngoài vấn đề hoàn thành chuyên môn điều trị sẽ luôn cố gắng tạo sự thân thiện trong giao tiếp, động viên khích lệ tinh thần người bệnh để tiếp thêm động lực, cùng người bệnh vượt qua khó khăn bệnh tật.

Niềm vui sau mỗi ngày làm việc vất vả không gì hơn ngoài sự tin tưởng và tấm lòng của người nhà và bệnh nhân. Mỗi lá thư tay cảm ơn sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho đội ngũ nhân viên y tế trong khoa để chúng tôi tiếp tục công việc y đức chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi – Khoa Nội tiêu hóa sẽ tiếp tục duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế để mang lại sự an tâm và hài lòng cho tất cả những người bệnh đến với chúng tôi.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới bác Võ Như Toản ở Thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã có lá thư tay cảm ơn đến đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng khoa Nội tiêu hóa. Xin kính chúc bác thật nhiều sức khỏe.