Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Góc tri ân: Người bệnh gửi lời tri ân đến Khoa Huyết học lâm sàng – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Góc tri ân: Người bệnh gửi lời tri ân đến Khoa Huyết học lâm sàng – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

 Mỗi lá thư, dòng tin nhắn cảm ơn của Bệnh nhân gửi đến đều là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm ngàn động lực giúp đội ngũ y, bác sĩ vượt qua những giây phút căng thẳng, giành giật sự sống cho từng ca cấp cứu, dựng xây niềm tin, mang đến hạnh phúc cho người bệnh.

 Với kinh nghiệm chuyên môn, y đức và đặc biệt là tinh thần “hết lòng vì người bệnh”, đội ngũ y bác sỹ khoa Huyết học lâm sàng – Bệnh viện HNĐK Nghệ An đã nhận được những món quà hết sức ý nghĩa. Đó là những lá thư, những dòng thơ ngắn mộc mạc viết bằng tay gửi trọn tâm tình của bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Mỗi lá thư gửi đến đều như tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động lực lớn lao để mỗi bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của khoa cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa, cống hiến hết mình vì sức khỏe nhân dân.

Đội ngũ Y, Bác sĩ luôn tự dặn lòng mình phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, nâng cao chuyên môn, rèn luyện y đức, hết lòng vì người bệnh để đáp lại lòng tin của nhân dân, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Y: “Lương y như từ mẫu”.

 Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới chị Vân Anh – con gái bác Lê Trọng Võ, là bệnh nhân  phòng 504 đã có những lời cảm ơn gửi đến đội ngũ  y, bác sỹ, điều dưỡng  khoa Huyết học lâm sàng. Xin chúc bác thật nhiều sức khỏe.