Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > GS.TS.LƯƠNG NGỌC KHUÊ-CỤC TRƯỞNG CỤC KCB-BỘ Y TẾ VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN

GS.TS.LƯƠNG NGỌC KHUÊ-CỤC TRƯỞNG CỤC KCB-BỘ Y TẾ VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN

Ngày 05/01/2023, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý KCB, Bộ Y tế, PCT Hội đồng y khoa quốc gia làm trưởng đoàn về thăm và làm việc tại Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Về phía Sở Y tế có TS.Nguyễn Hữu Lê, Phó giám đốc Sở Y tế Nghệ An.

Sau khi nghe báo cáo của đồng chí PGS.TS.Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện về những hoạt động, thành tích đã đạt được trong năm 2022 và những khó khăn của bệnh viện, cũng như những kiến nghị, đề xuất của Bệnh viện với Bộ Y tế.

GS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục KCB, Bộ Y tế làm việc tại Bệnh viện.

GS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục khám chữa bệnh hoan nghênh và chúc mừng những kết quả của bệnh viện đã đạt được trong những năm qua. Bệnh viện đã hoàn thành tốt nghĩa vụ lớn lao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ sức khoẻ người dân.

Bên cạnh đó, Cục trưởng cũng đồng tình với các hướng phát triển của Bệnh viện và nhấn mạnh  “ để xây dựng bệnh viện trở thành bệnh viện hạng đặc biệt, bệnh viện cần xây dựng đề án cụ thể, rõ ràng, chính xác; xây dựng các chuyên ngành chuyên sâu, kỹ thuật cao; đào tạo thêm nhiều đội cán bộ trình độ sau đại học, trau dồi tay nghề thường xuyên; các khoa, phòng có kế hoạch phát triển cụ thể cho chuyên ngành của mình. Quyết liệt áp dụng chuyển đổi số, triển khai công nghệ thông tin vào công tác khám, chữa bệnh. Bộ Y tế sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ bệnh viện phát triển.”

TS.Nguyễn Hưu Lê, Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc.

Đại diện cho Sở Y tế Nghệ An, đồng chí Nguyễn Hữu Lê “rất vui mừng khi Cục trưởng luôn dành sự ưu ái cho tỉnh Nghệ An, đặc biệt là bệnh viện HNĐK Nghệ An, khuôn mặt đại diện cho mạng lưới khám chữa bệnh Nghệ An. Mong Cục trưởng quan tâm dành thêm nhiều chính sách đãi ngộ hơn nữa để bệnh viện phát huy được hết  năng lực của mình.”

 

PGS.TS.Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện.

Thay mặt cho bệnh viện, PGS.TS.Nguyễn Văn Hương, Giám đốc bệnh viện rất cảm kích trước sự quan tâm của Bộ Y tế cũng như lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An. Tiếp tục phấn đấu, quyết tâm cao xây dựng và triển khai các kế hoạch đề ra để hướng tới bệnh viện hạng đặc biệt trong năm 2025.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.