Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Hạnh phúc mỉm cười với hành trình đằng đẵng 12 năm của cặp vợ chồng hiếm muộn

Hạnh phúc mỉm cười với hành trình đằng đẵng 12 năm của cặp vợ chồng hiếm muộn

Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An  đã thực hiện IVF thành công với trường hợp người phụ nữ trải qua nhiều lần thất bại thụ tinh trong ống nghiệm trong 12 năm.

Trường hợp của chị P.T.N sau đây có lẽ nhiều gia đình, cặp vợ chồng đã gặp phải. Chị P.T.N kết hôn được 12 năm nhưng chưa có con, đã đến nhiều cơ sở y tế từ Nam ra Bắc với nhiểu phương pháp để có con. Với 3 lần chọc hút trứng, 4 lần chuyển phôi; 3 lần đầu chuyển phôi thất bại; chị N được thăm dò khảo sát, thăm dò lại buồng tử cung và vòi trứng phát hiện có polyp trong buồng tử cung và đã thực hiện phẫu thuật nội soi cắt polyp.

Những tưởng bao hi vọng rồi thất vọng, hao mòn cả niềm tin và tốn kém nhiều chi phí cho hành trình tìm con, anh chị đã từng có ý định dừng lại và cho rằng duyên con cái không còn. May thay sau khi tìm hiểu, được sự tư vấn nhiệt tình của các y bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện HNĐK Nghệ An, vợ chồng chị N đã tin tưởng và quyết tâm một lần nữa thực hiện mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Kết quả ngoài sức mong đợi, với lần chuyển phôi thứ 4 và là lần chuyển phôi đầu tiên của đợt chọc hút trứng lần thứ 3 này chị N đã mang song thai.

Cả quá trình mang thai, chị N đã được trung tâm theo dõi, quản lý thai kỳ rất sát sao. Ở tuần thai thứ 16 các bác sĩ đã tiến hành khâu eo tử cung để giảm nguy cơ sinh non. Sau đó ở tuần thai 39 tuần, sau khi xem xét và được sự đồng ý của gia đình, BS. Đoàn Thị Ngọc đã tiến hành mổ lấy thai cho chị N; 02 bé gái khoẻ mạnh lần lượt ra đời, 01 bé nặng 3.100 g và 01 bé 3.200 g.

Không bỏ cuộc, không bao giờ thôi hi vọng và đặt niềm tin đúng vào cơ sở y tế uy tín là hướng đi cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hiện nay  với khát khao “tìm con”.

Quý bạn đọc quan tâm, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, tầng 3

Địa chỉ: Km số 5, Đại lộ Lê Nin, xóm 14, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại liên hệ: 02383.886.699 hoặc 0867.819.868, 0836.579.789

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 ( 8h đến 16h),  T7 &CN: Nghỉ