Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Sự kiện > Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức năm 2016

Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức năm 2016

Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức năm 2016

Hôm nay, ngày 22/01/2016, Bệnh viện HNĐK Nghệ An long trọngtổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ công chức, viên chức năm 2016 để đánh giá những kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2015 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện Sở Y tế Nghệ An: Võ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, Đồng chí Phạm Ngọc Quy – Trường phòng Nghiệp vụ Y. Về phía Bệnh viện HNĐK Nghệ An có sự tham dự của BS CKII. Nguyễn Danh Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cùng 268 Cán bộ, Y, bác sỹ là đại biểu tiêu biểu từ 45 khoa, phòng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo hoạt động chuyên môn và việc thực hiện nghị quyết dân chủ năm 2015, phương hướng phát triển Bệnh viện HNĐK Nghệ An năm 2016 và những giải pháp thực hiện do BS CKII. Nguyễn Danh Linh- Bí thư đảng ủy – Giám đốc bệnh viện trình bày; Bản báo cáo tổng hợp ý kiến Hội nghị cán bộ chủ chốt trình Hội nghị đại biểu năm 2016; Báo cáo tình hình tài chính của Bệnh viện năm 2015 và những cải tiến hoạt động tài chính trong Bệnh viện năm 2016; Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016-2018.

Vượt qua mọi thử thách, khắc phục khó khăn, trong năm qua tập thể cán bộ công nhân viên của BVHNĐK Nghệ An đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Về công tác chuyên môn, số liệu về khám chữa bệnh đạt được trong năm 2016 đều tăng so với năm 2015. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Nhận định nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Hội nghị tập trung vào các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp, nâng cao vai trò của Y, bác sỹ trong công tác khám chữa bệnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã đánh giá cao những nỗ lực tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của Bệnh viện hạng I toàn Tỉnh. Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ công nhân viên cũng được Ban chấp hành Công đoàn và Ban lãnh đạo quan tâm thực hiện tốt, tạo niềm tin và sự gắn bó cho tập thể Cán bộ Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Hội nghị đã bầu ra 7 đồng chí trong Ban Thanh Tra Nhân dân Bệnh viện HNĐK Nghệ An với 7 đồng chí.

Sau buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện HNĐK Nghệ An năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

Đọng lại trong mỗi cán bộ, nhân viên Bệnh viện HNĐK Nghệ An tham dự Hội nghị là những dòng thơ của một bệnh nhân gửi tri ân người thầy thuốc:

TẶNG BỆNH VIỆN

Mười ngày ở viện Ba Lan

Mười điều ghi nhận Ba Lan tuyệt vời

Một là sạch sẽ khang trang

Đường đi lối lại nhiều hang cây xanh.

Hai là hiện đại văn minh,

Tinh thần phục vụ chân tình với dân.

Ba là trật tự an ninh

Đội hình bảo vệ nhiệt tình nghiêm minh.

Bốn là phục vụ nhà ăn,

An toàn sạch sẽ, ngon lành, phải chăng.

Năm là chuyên nghiệp chuyên ngành,

Phong cách phục vụ vừa nhanh chẳng phiền.

Sáu là phong thủy tuyệt vời,

Hành lang rộng rãi giếng trời thoáng thong.

Bảy là máy móc tối tân,

Nhiều bác sỹ giỏi chuyên cần giúp dân.

Tám là áp dụng Y cao,

Thay xương khớp hang dễ dàng như chơi.

Chín là ghép thận, mổ tim,

Cấy mô nuôi não cũng là ở đây.

Mười là từng bước tiến lên,

Chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Đa khoa Hữu nghị Nghệ An,

Những điều trông thấy chứa chan tình người./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tập thể khoa, phòng nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An