Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Từ thiện > Hơn 500 bệnh nhân được Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cắt tóc, gội đầu miễn phí

Hơn 500 bệnh nhân được Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cắt tóc, gội đầu miễn phí

Trong chuổi các hoạt động chào mừng 104 năm ngày truyền thống của Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An. Ngày 20/8/2022, Chi hội Điều dưỡng bệnh viện tổ chức chương trình cắt tóc gội đầu miễn phí cho 500 người bệnh đang điều trị tại bệnh viện với thông điệp “Sạch thơm mái tóc – ấm tình yêu thương” – “tất cả vì người bệnh thân yêu”!

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Hương, Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện HNĐK Nghệ An phát biểu khai mạc chương trình
"Sạch thơm mái tóc - ấm tình yêu thương" cắt tóc gội đầu cho người bệnh với thông điệp "tất cả vì người bệnh thân yêu"!.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân nhằm lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và gia đình của họ. Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa(HNĐK) Nghệ An phối hợp với một số Salon tóc đóng trên địa bàn TP Vinh chương trình “Sạch thơm mái tóc – ấm tình yêu thương” cắt tóc gội đầu cho người bệnh với thông điệp “tất cả vì người bệnh thân yêu”!.

Điều dưỡng Phạm Thị Giang, Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện HNĐK Nghệ An cho biết: Chương trình cắt tóc gội đầu miễn phí cho người bệnh được bệnh viện triển khai thường xuyên nhiều năm nay, mỗi quý tổ chức một lần. Lần này chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, háo hức, ấm áp của người bệnh và Chi hội Điều dưỡng, đặc biệt với sự có mặt của PGS.TS. Nguyễn Văn Hương, Bí thư đảng ủy – Giám đốc bệnh viện. Điều này một lần nữa khẳng định trách nhiệm, mục tiêu của bệnh viện vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Chương trình cắt tóc gội đầu miễn phí cho người bệnh được bệnh viện triển khai thường xuyên nhiều năm nay, 
mỗi quý tổ chức một lần.

Đối với nhiều người bệnh, đến bệnh viện còn được phục vụ cắt tóc, gội đầu miễn phí là điều rất mới mẻ. Nhiều bệnh nhân cảm thấy phấn chấn tinh thần vì được đội ngũ cán bộ y tế của Bệnh viện quan tâm, chia sẻ. Nhìn ánh mắt hân hoan, nụ cười rạng rỡ của bệnh nhân mà đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện được tiếp thêm động lực để cố gắng mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Cắt tóc cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Sau khi tham gia chương trình cắt tóc gội đầu miễn phí, bệnh nhân Lê Thị Mậu (sinh năm 1945) phấn khởi cho biết: lúc đầu tôi hơi ngại, nhưng sau khi đứng quan sát tôi thấy nhân viên làm việc thật tâm, coi người bệnh như người nhà của mình nên tôi đã đăng tham gia để được cắt tóc, việc trước đây tôi rất sợ…. Và giờ tôi thấy rất tuyệt vời, nhẹ nhõm, tươi mới! Tôi cảm ơn bệnh viện rất nhiều, mong muốn chương trình này được tổ chức thường xuyên để giúp đỡ, kết nối nhiều người bệnh hơn nữa”.

Bệnh nhân Lê Thị Mậu cảm thấy thấy rất tuyệt vời, nhẹ nhõm, tươi mới!

Còn bệnh nhân Trần Đình Tuấn, (sinh năm 1998) điều trị tại khoa Phục hồi chức năng chia sẻ, em cảm ơn bệnh viện đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này. Thông qua chương trình bản thân em và rất nhiều người bệnh khác cảm nhận được sự quan tâm rất nhiều của bệnh viện tới người bệnh, đặc biệt là người bệnh điều trị dài ngày như em, được thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Cám ơn bệnh viện, cảm ơn các thầy thuốc rất nhiều!”

Bệnh nhân Nguyễn Thị Lộc 93 tuổi sau khi được cắt tóc, gội đầu.

Người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Lộc 93 tuổi điều trị tại khoa Cơ xương khớp, chia sẻ, gia đình chúng tôi rất cám ơn bệnh viện, cám ơn tập thể nhân viên cắt tóc gội đầu ngày hôm nay đã làm được việc mà gia đình tôi muốn mà không làm được đó là cắt tóc cho bà. Bà yếu, nằm nhiều muốn cắt tóc để vệ sinh cho dễ dàng nhưng bà không cho. Nay thì tóc bà đã được cắt, đầu tóc bà đã được gội rất sạch sẽ, thơm tho”.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hương, Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện HNĐK Nghệ An (người đứng bên trái) động viên bệnh nhân trong khi cắt tóc.