Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > KỶ NIỆM 105 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG > Khoa Da liễu –

Khoa Da liễu –

Khoa Da liễu được đặt tại tầng 2, khối nhà chính của bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An, là một trong những khoa vinh dự được đồng hành cùng bệnh viện trong suốt chặng đường dài lịch sử. Đồng hành cùng với sự phát triển chung, tập thể khoa Da liễu đã luôn nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị cho bệnh nhân, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người dân Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Khởi đầu với chỉ có 15 giường bệnh và chủ yếu điều trị các bệnh lý da thông thường, đến nay khoa Da liễu  đã quản lý 45 giường bệnh tiêu chuẩn, một phòng thủ thuật với công suất sử dụng thường xuyên đạt mức tối đa. Ngoài việc điều trị tốt các bệnh lý da cơ bản, hiện nay các bác sĩ đã khám và quản lý tốt các bệnh lý da đặc biệt, như các bệnh hệ thống SLE, xơ cứng bì , các bệnh da bọng nước tự miễn, bệnh vẩy nến, các dạng bớt khó chữa, … Bệnh nhân đến với khoa không chỉ được sử dụng các thuốc cơ bản mà nhiều bệnh nhân còn được tiếp cận với thuốc sinh học theo đúng chỉ định, sử dụng thêm các liệu pháp ánh sáng, mang lại hiệu quả vượt trội, chất lượng cuộc sống được nâng cao đáng kể. Bên cạnh đó, khoa còn phát triển một phòng chăm sóc da được đặt tại khu vực phòng khám với các trang thiết bị máy móc hiện đại, là cơ sở thẩm mỹ uy tín cho các khách hàng trong tỉnh.

Khoa Da liễu hiện có 7 bác sỹ, 6 điều dưỡng viên, trong đó có:  1 Bác sĩ chuyên khoa II, 2 bác sĩ chuyên khoa I, 2 bác sĩ đang học chuyên khoa I ,1 bác sĩ chuyên khoa định hướng Da liễu, 1 BS đa khoa .Tất cả nhân viên trong khoa đều là những người tâm huyết, nhiệt tình với công việc, luôn chịu khó học hỏi, nâng cao tay nghề, tiếp cận các kỹ thuật khó, đáp ứng tốt với nhu cầu điều trị ngày càng cao của bệnh nhân. Các bác sĩ thường xuyên chủ động tham gia các hội nghị, hội thảo trực tiếp và online nhằm cập nhật kiến thức và tìm hiểu các lĩnh vực mới.

 

Về trang thiết bị, khoa đã có nhiều máy móc hiện đại như: máy laser CO2, máy Laser YAG- KTP, máy chăm sóc da IonToson; đồng thời triển khai các kỹ thuật chuyên khoa sâu, bao gồm: sinh thiết da chuyên dụng, điều trị các tổn thương bằng Laser CO2, điều trị các tổn thương sắc tố bằng Laser YAG- KTP, trẻ hóa da bằng carbon Laser; chăm sóc da chuyên sâu, chăm sóc da mụn, … Với những thiết bị này, khoa Da liễu đã mang lại được dịch vụ thẩm mỹ tốt cho nhiều khách hàng.

Tiếp nối thành công của chặng đường qua, khoa Da liễu sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới để xứng tầm bệnh viện tuyến cuối khu vực Bắc Trung Bộ và hướng tới bệnh viện hạng đặc biệt, tập trung cải thiện về năng lực chuyên môn, phong cách, thái độ làm việc. Trong thời gian gần, khoa sẽ tiếp tục hoàn thiện công tác đào tạo đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhằm nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Các bác sĩ sẽ duy trì tinh thần học hỏi, tần suất sinh hoạt chuyên môn, kết nối trao đổi với các đơn vị bạn, đồng thời tăng hoạt động nghiên cứu khoa học và truyền thông để nâng tầm ảnh hưởng của khoa, giúp nhiều bệnh nhân được tiếp cận thông tin chính xác về bệnh. Trong năm tới, khoa Da liễu cũng sẽ triển khai các kỹ thuật mới trong thẩm mỹ nội khoa, bao gồm: Botox, Filler, căng chỉ, … tập trung phát triển mạnh phòng chăm sóc da, áp dụng tốt các kỹ thuật mới nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân trong tỉnh và vùng lân cận.

Với đội ngũ nhân lực khá vững mạnh và kế hoạch phát triển như trên khoa Da liễu sẽ thực sự trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho người dân Nghệ An và các tỉnh lân cận, xứng đáng là một hạt nhân quan trọng trong tổng thể bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An.