Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > KHÔNG KHÍ LÀM VIỆC KHẨN TRƯƠNG, CHU ĐÁO NGÀY ĐẦU NĂM MỚI

KHÔNG KHÍ LÀM VIỆC KHẨN TRƯƠNG, CHU ĐÁO NGÀY ĐẦU NĂM MỚI

Sáng ngày 28/01/2023 ( mùng 6 Tết ), Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã triển khai hoạt động khám, chữa bệnh cho bệnh nhân đến khám sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 7 ngày. Không khí làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp, chu đáo, mang không khí vui tươi, phấn khởi sau những câu chúc Tết đầu năm. Thời tiết rất lạnh nhưng lượng bệnh nhân đến khám rất đông. Khoa khám bệnh cũng như các khoa, phòng liên quan đã bố trí nhân lực đầy đủ để tiếp đón, khám bệnh cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức họp giao ban đầu năm nhằm tổng kết các hoạt động đã diễn ra trong kỳ nghỉ tết, rà soát lại các hoạt  động của khoa, phòng, trung tâm. Phát hiện những bất cập để điều chỉnh, bổ sung, đề ra kế hoạch cho các hoạt động tiếp theo của bệnh viện.

 Từ ngày 20/01 đến ngày 26/01 ( ngày 29 đến mồng 5 tết ),  bệnh viện đã tiếp nhận 1157 số bệnh nhân khám cấp cứu; tổng số bệnh nhân vào viện là 1013 trong đó 137 bệnh nhân tai nạn giao thông, 03 bệnh nhân tai nạn đánh nhau, 32 bệnh nhân tai nạn sinh hoạt, 16 bệnh nhân tai nạn pháo nổ, 06 bệnh nhân chuyển tuyến trên, 06 bệnh nhân tử vong.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, bệnh viện đã thực hiện tốt công tác tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, điều trị bệnh nhân nội trú. Bố trí nhân viên thường trực 24/24, tăng cường nhân lực tham gia trực tại các khoa cấp cứu, hồi sức. Đảm bảo đủ nhân lực, đủ thuốc, vật tư, thiết bị để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu do tai nạn giao thông, ngộ độc thực phẩm, sinh đẻ trong ngày Tết; có phương án cụ thể, rõ ràng, phân chia nhân lực tham gia hội chẩn, vận chuyển, chuyển tuyến lên tuyến trên khi cần thiết.

Một số hình ảnh tại khoa khám bệnh trong ngày làm việc đầu tiên.