Với phương châm “sự hài lòng của người bệnh là thước đo phục vụ”. Song song với việc nâng cao chuyên môn thì tác phong, thái độ phục vụ người bệnh luôn được Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An đặt ra cho toàn thể cán bộ công nhân viên.
Trong hành trình phát triển của bệnh viện, chúng tôi nhận được rất nhiều tình cảm thân thương của người bệnh, người nhà bệnh nhân. Bác Lê Xuân Cảnh – một bệnh nhân thường trú tại TP Vinh, nơi có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh tư nhân cũng như công lập nhưng Bác vẫn luôn tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là địa chỉ thăm khám và điều trị trong suốt nhiều năm.

“Tôi là bệnh nhân của bệnh viện đã mấy năm nay tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ khám chữa bệnh của các bác sĩ và cán bộ nhân viên tại bệnh viện Việt Nam-Ba Lan(BV Hữu Nghị đa khoa Nghệ An) dù từ việc nhỏ như lấy số, thanh toán… nhân viên đều làm rất nhịp nhàng và trật tự. Có hôm mùa hè, bệnh nhân rất là đông nhưng các y bác sỹ luôn tay bằng miệng, miệng bằng tay, thoăn thoắt, nhịp nhàng và gọn gàng… Các bác sĩ ưu tiên dành thời gian để thăm khám kỹ lưỡng và giải đáp thắc mắc của bệnh nhân.”
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu, phẫu thuật kịp thời 05 bệnh nhân đa chấn thương nặng
Can thiệp mạch vành trong “giờ vàng” – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cứu sống bệnh nhân người nước ngoài bị nhồi máu cơ tim cấp
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An chia sẻ kinh nghiệm quản lý y tế với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An hưởng ứng ngày công tác xã hội Việt Nam : Trao yêu thương – Nhận lại nụ cười

Copyright © 2026 BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN