Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

Lời cảm ơn xin gửi đến các y bác sĩ Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện HNĐK Nghệ An.

Tạm Biệt Và Cảm Ơn !!!

Bệnh Viện – Nơi hầu như không ai muốn đến (trừ trường hợp chủ động đi khám định kỳ để biết tình hình sức khoẻ), cũng là nơi giúp ta nhận ra nhiều điều. Là nơi ta nhận ra được sống khoẻ mạnh bình an là một diễm phúc lớn, ta biết trân trọng sức khỏe, biết quý mạng sống biết tôn trọng sự sống còn và an nguy của người khác!

Gần 20 ngày mẹ được cấp cứu và hồi sức tích cực. Nhận được sự quan tâm săn sóc tận tình và ân cần chu đáo của các Y, Bác Sỹ, càng thấu hiểu và trân quý công việc họ làm  ” Sứ mệnh cứu người” !

Có thể đôi khi sự bình tĩnh đúng trình tự của họ lúc bệnh nhân nguy cấp và người nhà mất bình tĩnh nhất sẽ gây ra những hiểu lầm rằng họ lạnh lùng vô cảm, rằng họ cứ túc tắc yêu cầu những thủ tục y khoa gây ức chế cho những người máu nóng( nóng tính), nhưng cả tâm và tầm của họ phải đặt trong 2 từ “Bình tĩnh” vậy nên lùi lại 1 chút, bình tĩnh 1 chút ta sẽ thấy họ cực kỳ áp lực, họ luôn nỗ lực để níu giữ sự sống cho người bệnh.

Lời cảm ơn sâu sắc nhất xin dành cho những “Áo blouse Trắng”: Bs Lê Anh Tuấn, Bs Hoàng Công Anh, Bs Thịnh, Bs Toàn, ĐD Thơ, ….., cảm ơn bạn bè đồng nghiệp, anh em họ hàng, những người thân quen ..đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ, quan tâm động viên chăm sóc…..

Hôm nay được đón mẹ về nhà chăm sóc, sức khỏe mẹ tuy yếu đi rất nhiều, cần nhiều thời gian và chăm sóc để có thể từng chút ổn định lại.

Tạm biệt Trung Tâm Đột Quỵ của Bv Đa Khoa Tỉnh Nghệ An.

Trân trọng cảm ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm và chúc sức khoẻ cho mẹ. Chúc mọi người mạnh khoẻ bình an và nhiều may mắn !