Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > LỢI ÍCH ĐI KHÁM BỆNH THỨ BẢY: NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG

LỢI ÍCH ĐI KHÁM BỆNH THỨ BẢY: NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG

   

  Nhằm hướng đến mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân trong và ngoài tỉnh cũng như nước bạn Lào, đồng thời tạo điều kiện thuận tiện cho Qúy khách hàng, bệnh nhân đến khám và điều trị với nhiều khung thời gian phù hợp. Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã tổ chức khám theo yêu cầu vào sáng thứ 7 hàng tuần từ hơn hai năm qua. Việc tổ chức khám vào sáng thứ bảy đã thể hiện sự linh hoạt trong khám chữa bệnh giúp cho những bệnh nhân vì lý do công tác, học tập mà không thể đi khám cũng như đưa người thân đi khám bệnh vào các ngày trong tuần.

 Nhằm giảm tải cho những ngày trong tuần cũng như lấy chất lượng chuyên môn là yếu tố tiên quyết bệnh viện đã bố trí các y bác sỹ có trình độ, kinh nghiệm, các lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm  tham gia hoạt động này. Qua đó, bệnh nhân có cơ hội được khám và tư vấn với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của bệnh viện mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi trong mỗi quy trình khám. Lịch khám được sắp xếp hàng tháng công khai trên các phương tiện, mạng xã hội

 Ðáng chú ý, trong ngày khám bệnh thứ 7, bệnh viện phối hợp cơ quan bảo hiểm xã hội giải quyết mọi chế độ, quyền lợi của người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT). Như vậy những người có thẻ BHYT đúng tuyến sẽ được hưởng các chế độ, quyền lợi như ngày thường (chỉ nộp thêm 81.700đ so với ngày thường).

         Như chị Loan (Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết: “Hôm qua, tôi có nhắn tin vào Facebook của bệnh viện nhờ tư vấn và hẹn lịch khám, thì được biết bệnh viện có khám thứ 7 như ngày thường, nên tôi đem mẹ đến đây. Đưa mẹ đi khám ngày thường, tôi phải xin nghỉ làm, có khi mất cả ngày liền vì còn xếp hàng, rồi chờ đợi. Việc khám bệnh vào ngày nghỉ thế này rất tiện, dễ thu xếp công việc để chủ động hơn. Hơn nữa, tôi thấy trong ngày thứ bảy lại được thực hiện các xét nghiệm tập trung tại chỗ, không phải chạy ngược, chạy xuôi khiến chúng tôi rất hài lòng”.

 Chị Trần Thị T (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đến Bệnh viện khám viêm dạ dày. Vì chị khám bệnh trái tuyến, không được bảo hiểm y tế thanh toán nên chị được nhân viên tiếp đón giải thích cần đóng thêm 81.700 đồng chi phí khám bệnh so với ngày thường.  Vui vẻ chi trả khoản phí khám, chị Tính thể hiện sự hài lòng vì được trực tiếp bác sỹ Trần Thị Hồng Thanh- phó trưởng khoa Nội tiêu hóa giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn tận tình.

        Vì vậy, để chủ động trong sắp xếp công việc cũng như không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của chính bản thân mình, mọi người có thể tiến hành đi khám vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 07h:00-12h:00 tại khoa Khám Bệnh- Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An để được phục vụ tốt nhất!