Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Lời tri ân khoa Da liễu – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Lời tri ân khoa Da liễu – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Những dòng chữ giản dị của bệnh nhân Nguyễn Thị Cần qua bài thơ ngắn dành tặng cho đội ngũ cán bộ y bác sĩ của Khoa Da liễu chất chứa bao yêu thương và tình cảm . Đó là niễm vui, niềm hạnh phúc, và là động lực để chúng tôi – những y bác sĩ vượt qua những vất vả của ngành, vơi đi những mệt nhọc ngày đêm vì sức khỏe bệnh nhân .

Vào viện lúc nửa đêm từ khoa Cấp cứu với chẩn đoán Zona thần kinh bởi  “ những cơn đau đầu dữ dội, tưởng chừng như vỡ bung não”  –  bà kể . Sau một thời gian điều trị tại khoa Da liễu theo phác đồ, được sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của các bác sĩ, điều dưỡng viên. Ngày ra viện hân hoan phấn khởi, các cơn đau giảm dần, dễ chịu hắn , giấc ngủ ngon hơn bà gửi tặng cả khoa một bài thơ ngắn thay lời cảm ơn, cũng là một mòn quà kỉ niệm khoa.  

Tập thể y bác sĩ khoa Da liễu  kính chúc bà thật nhiều sức khỏe và sẽ luôn cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ của người thầy thuốc , giữ trọn lời dặn “ Lương y như từ mẫu ”.