Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Từ thiện > Mang yêu thương – sẻ chia với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Mang yêu thương – sẻ chia với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nhắc đến khoa Hồi sức tích cực là nghĩ đến nơi điều trị những bệnh nhân nặng, nguy kịch, nơi mà hằng ngày các y bác sĩ căng mình, làm việc hết sức, giành giật lại từng giây từng phút để cứu sống người bệnh qua cơn nguy kịch. Dù áp lực công việc rất lớn, bao khó khăn mệt nhọc nhưng các y bác sĩ nơi đây luôn dành sự  quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua sau khi biết được hoàn cảnh của chị Tr.T.T trú tại xã Đồng văn, huyện Tân Kỳ, mặc dù còn rất trẻ nhưng bản thân lại mắc bệnh hiểm nghèo. Bệnh nhân vào khoa điều trị từ ngày 26/03/2023 với chẩn đoán nhiễm trùng huyết, viêm phổi, thiếu máu nặng, bạch cầu cấp. Bản thân thường xuyên ốm đau, không có thu nhập ổn định; hoàn cảnh gia đình lại càng éo le, bố thì mất sớm, mẹ lại bỏ đi để lại 5 anh em nương tựa vào nhau. Bằng sự nhân ái, tấm lòng lá lành đùm lá rách, tập thể nhân viên khoa Hồi sức tích cực và 02 nhân viên nhà thuốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã quyên góp được số tiền 3.550.000 đồng gửi đến gia đình chị Thương. Số tiền tuy không lớn nhưng là niềm động viên, an ủi, sẻ chia đến người bệnh.

Thay mặt tập thể khoa Hồi sức tích cực và 02 nhân viên nhà thuốc, BS. Tuấn đã trao quà cho bệnh nhân

Người có hoàn cảnh khó khăn còn chẳng may bị bệnh đã khó, chưa kể những căn bệnh phải điều trị dài ngày khiến gánh nặng chi phí càng nhiều, làm cho cuộc sống của họ khó càng thêm vất vả. Đồng hành cùng bệnh nhân khó khăn là một trong những hoạt động, việc làm rất ý nghĩa, cần sự lan toả mạnh mẽ. Cảm ơn những tấm lòng vàng của khoa Hồi sức tích cực đã luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân và có những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.