Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Một số thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Một số thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là bệnh viện tuyến cuối về kỹ thuật khám, chữa bệnh của khu vực Bắc Trung Bộ, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh, các tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào. Ngoài việc thực hiện các kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu của tuyến Trung ương trong chẩn đoán và điều trị khẳng định vị thế thương hiệu của bệnh viện thì chúng tôi vẫn thường xuyên tổ chức khám, cung cấp các dịch vụ như sau:

– Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ cho cá nhân, cơ quan đơn vị có nhu cầu.

– Khám sức khỏe trong nước cho công tác tuyển dụng, cấp giấy phép lái xe, khám để hưởng chế để trợ cấp nhà nước.

– Khám sức khỏe cho đối tượng lao động, học tập ở nước ngoài (tất cả các nước trên thế giới) và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam…

Thông qua kinh nghiệm chuyên môn trong phát hiện các vấn đề bệnh tật với bệnh nhân đi khám nói chung và đối tượng khám sức khỏe tổng quát nói riêng, chúng tôi đã xây dựng các gói khám phù hợp theo từng đối tượng, với biểu giá thu theo Nghị quyết 17/2019/NQ-HĐND của hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An phê duyệt.

1. Một số điểm lưu ý khi đi khám:

Khám tổng quát cấp giấy chứng nhận sức khỏe: bạn cần mang theo CCCD hoặc chứng minh nhân dân, Ảnh chân dung 4cmx6cm ít nhất 2 cái. Thông tin cá nhân chính xác bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc và chi phí khám.

2. Chuẩn bị

Để khám sức khỏe tổng quát hiệu quả hơn, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi thực hiện là:

– Nhịn ăn ít nhất 6 tiếng trước khi đi khám, chỉ uống nước lọc để tránh ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm. Một số xét nghiệm như xét nghiệm đường huyết, cần nhịn ăn lâu hơn, tốt nhất là 8-10 tiếng. Vì vậy, thời gian đi khám thích hợp nhất là buổi sáng khi đã nhịn ăn qua một đêm.

– Không hút thuốc lá và uống rượu bia ít nhất là từ buổi tối trước ngày đi khám. 

– Nếu bạn đang sử dụng thuốc huyết áp và tim mạch, bạn có thể tiếp tục sử dụng. Nhưng nếu bạn đang sử dụng thuốc cho bệnh đái tháo đường, ngày đi khám cần ngưng sử dụng thuốc.

– Phụ nữ nếu có khám phụ khoa thì chỉ nên đi khám sau 3-5 ngày kể từ khi đã sạch kinh. Trước 2 ngày không sử dụng thuốc đặt âm đạo, thụt rửa âm đạo hay quan hệ tình dục.

– Khi đi khám, nên mặc quần áo rộng rãi, thoải mái. Nên mặc áo tay ngắn hoặc có thể kéo lên được để đo huyết áp và lấy máu dễ hơn. 

– Nếu bạn có tật khúc xạ, bạn nên đem theo mắt kính, không đeo kính áp tròng.

– Nếu bạn có nội soi dạ dày hoặc đại trực tràng, một ngày trước khi đi khám, chỉ nên sử dụng các loại thức ăn mềm, dễ tiêu hóa; hạn chế thực phẩm cứng, nhiều chất xơ; không ăn hay uống nước trái cây có màu đỏ, tím hoặc cam.

– Nên đem theo kết quả khám bệnh lần gần đây nhất và đơn thuốc đang sử dụng.

– Bạn không cần căng thẳng hay sợ hãi, hãy giữ tinh thần thoải mái.

Chuẩn bị xong những điều trên, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tiến hành khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Quy trình khám sức khỏe định kỳ sẽ được cá thể hóa theo từng khách hàng giúp khách hàng dễ hiểu, dễ thực hiện các bước khám sức khỏe và đến kết luận. Thời gian khám của khách hàng sẽ phụ thuộc vào từng gói khám theo yêu cầu của cá nhân. Chúng tôi sẽ giúp bạn đi khám theo quy trình một cách nhanh hơn tiết kiệm thời gian.  (Tờ hướng dẫn thực hiện quy trình được phát kèm bộ hồ sơ khám).

3. Khám sức khỏe định kỳ theo hợp đồng: Liên hệ với phòng Kế hoạch tổng hợp để biết chi tiết về gói khám, thời gian khám, địa điểm khám, chi phí khám cho mỗi người, yêu cầu riêng biệt cho từng gói khám …

 👉Để đặt lịch khám và tìm hiểu thông tin, xin vui lòng liên hệ

🏥 Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

🛤Km5, xã Nghi Phú, Vinh, Nghệ An.

☎️Số điện thoại đặt lịch khám: 19008082 hoặc 0886.234.222

⌚️Thời gian đặt hẹn: 7h – 16h thứ 2 đến thứ 6

🖥Website: https://bvnghean.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/bvhndknghean/