Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Chất lượng bệnh viện > Nâng cao an ninh trật tự, duy trì và đảm bảo chất lượng, hoạt động của bệnh viện

Nâng cao an ninh trật tự, duy trì và đảm bảo chất lượng, hoạt động của bệnh viện

Trước thực trạng an ninh trật tự phức tạp tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An với số lượng bệnh nhân và người nhà ra vào khoảng 10.000 người. Thường xuyên có một nhóm đối tượng đưa hàng hoá không cho phép vào khuôn viên bệnh viện để bán hàng, cho thuê đồ, mời chào đi xe cứu thương, xe taxi. Các đối tượng này đã có hành động đeo bám, nài ép, chèo kéo, tranh giành, có những lời nói thô tục, bất lịch sự gây phiền hà cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, ảnh hưởng đến công tác chăm sóc, điều trị của nhân viên y tế, ảnh hưởng lớn đến uy tín của Bệnh viện. Ngoài ra còn có một số đối tượng chuyên trộm cắp lợi dụng để trà trộn vào để trộm cắp tài sản của bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Ngoài khuôn viên của bệnh viện người dân sử dụng các phương tiện di chuyển, hàng hoá để thực hiện các hoạt động thương mại trên vỉa hè và trên đường vào cổng bệnh viện làm ảnh hưởng xấu đến mỹ quan chung và trật tự, an toàn xã hội, giao thông đi lại.

Sáng ngày 29/4/2023, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã phối hợp với công an xã Nghi Phú do đồng chí Lê Quang Hưng, Phó Trưởng công an xã Nghi Phú làm trưởng đoàn đã tiến hành triển khai các nội dung thống nhất giữa hai đơn vị để giải quyết triệt để các vấn đề đang gây mất an ninh trật tự tại bệnh viện.

                                   Công an xã Nghi Phú kết hợp lãnh đạo, vệ sĩ và bảo vệ Bệnh viện tham gia khảo sát, quản lý an ninh, trật tự bệnh viện

Cụ thể như sau, tổ công tác của Công an xã Nghi Phú mỗi ngày sẽ có 03 ca, mỗi ca có 02 đồng chí phối hợp với lực lượng vệ sĩ, bảo vệ của bệnh viện tham gia vào công tác quản lý trật tư an ninh bệnh viện vào những giờ cao điểm và khi cần thiết. Ca 1, buổi sáng từ 7h30 đến 10h; ca 2 buổi chiều từ 14h30 đến 16h30; ca 3, buổi tối từ 19h30 đến 21h30. Tổ công tác có nhiệm vụ tuần tra ngăn chặn tuyệt đối không cho nhóm đối tượng đưa hàng hoá vào trong khuôn viện bệnh viện bán hàng, cho thuê đồ, mời chào đi xe cứu thương, xe taxi, xử lý xe ô tô, xe máy, xe ôm vào đỗ đậu không đúng quy định, không đúng đối tượng. Tiến hành ngăn chặn người dân sử dụng các phương tiện, thiết bị, dụng cụ để thực hiện các hoạt động thương mại, ăn xin trong chỉ giới đất của bệnh viện. Ngăn chặn và xử lý các đối tượng mua bán thẻ giả cho người nhà người bệnh nội trú.

Lực lượng an ninh tham gia giữ trậ tự tại các điểm ra vào trong các thời gian cao điểm

Sau buổi làm việc đầu tiên cùng công an xã Nghi Phú, cùng sự nỗ lực, phối hợp sát sao giữa 02 đơn vị hi vọng trật tự an ninh tại bệnh viện sẽ được cải thiện, nhằm hạn chế, loại bỏ những bất lợi từ những đối tượng, hành vi gây phá hoại uy tín, chất lượng của bệnh viện để người dân được yên tâm đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

                              Tổ tuần tra có nhiệm vụ tuần tra, ngăn chặn những hành vi, hoạt động trái phép diễn ra trong phạm vi của bệnh viện