Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC CỦA ĐIỀU DƯỠNG

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC CỦA ĐIỀU DƯỠNG

BÌNH BỆNH ÁN ĐIỀU DƯỠNG

“NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG”

TẠI BỆNH VIỆN HNĐK NGHỆ AN

 

“Bình kế hoạch chăm sóc người bệnh” là một hoạt động thường quy của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ ang được tổ chức 01 tháng 01 lần . Trong 6 tháng cuối năm  2022, Phòng Điều dưỡng đã tổ chức Bình phiếu chăm sóc với 06 chuyên đề tại Hội trường Bệnh viện với sự tham dự của điều dưỡng và kỹ thuật viên toàn viện với mục tiêu: thay đổi về hình thức, tiết kiệm nhân lực và thời gian, nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác này trong toàn viện.

Với hình thức trình chiếu bằng hình ảnh sinh động, nội dung bao gồm bệnh học , quy trình chăm sóc người bệnh bao gồm: nhận định, chẩn đoán điều dưỡng, lập kế hoạch chăm sóc, thực hiện kế hoạch và đánh giá.

Trong các buổi bình bệnh án các điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh sẽ cùng nhau bàn luận trên một bệnh án thực tế với mục đích: Phân tích những nội dung về khai thác tiền sử bệnh , triệu  chứng bệnh môi trường sống, … để nhận định người bệnh, từ đó đưa ra chẩn đoán chăm sóc điều dưỡng đúng, lập kế hoạch chăm sóc phù hợp và thực hiện kế hoạch chăm sóc người bệnh được tốt nhất.

Buổi bình phiếu chăm sóc đã diễn ra khá chất lượng với nhiều ý kiến thảo luận rất sôi nổi. Bước đầu đã định hướng cho điều dưỡng về cách nhận định tình trạng hiện tại của người bệnh, đưa ra các ý kiến nhận xét về việc ghi chép hồ sơ điều dưỡng nói chung, phiếu chăm sóc nói riêng ; các khuyến cáo nhằm nâng cao chất lượng việc ghi chép và những thông tin cần ghi chép của người điều dưỡng.

Một số hình ảnh các buổi bình chăm sóc: