Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Sự kiện > Nghệ An đăng cai tổ chức hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc các Bệnh viện khu vực phía Bắc

Nghệ An đăng cai tổ chức hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc các Bệnh viện khu vực phía Bắc

Nghệ An đăng cai tổ chức hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc các Bệnh viện khu vực phía Bắc

Hôm nay, ngày 10/03, đoàn công tác chủ chốt của Câu lạc bộ Giám đốc các Bệnh viện phía Bắc đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện HNĐK Nghệ An về công tác tổ chức Hội nghị của Câu lạc bộ năm 2016 tại TP Vinh.

Tham dự buổi làm việc có PGS. TS. Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc bệnh viện Bạch Mai, Chủ nhiệm CLB Giám đốc bệnh viện các tỉnh khu vực phía Bắc, BS CKII. Bùi Đình Long, GĐ Sở Y tế, BS CKII. Nguyễn Danh Linh, GĐ BV HNĐK Nghệ An, cùng các thành viên trong đoàn công tác chuẩn bị Hội nghị.

Năm 2016, Hội nghị dự kiến diễn ra tại Thành phố Vinh vào cuối tháng 5 (27-28/05), với khoảng 600 đại biểu là giám đốc, cán bộ chủ chốt đến từ các Bệnh viện tuyến Tỉnh, Trung ương khu vực phía Bắc về tham dự.

Trong nhiều năm qua, Câu lạc bộ Giám đốc các Bệnh viện phía Bắc đã tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng năm, nhằm tạo điều kiện cho các nhà quản lý bệnh viện có cơ hội cập nhật những chủ trương chỉ đạo của Bộ Y tế, trao đổi kinh nghiệm quản lý, góp phần nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân các tỉnh thành phía Bắc.

Câu lạc bộ Giám đốc các Bệnh viện Việt Nam được thành lập từ năm 2000 theo Quyết định số 3198 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Ban Chủ nhiệm CLB đã được thành lập và có trụ sở hoạt động tại bệnh viện Bạch Mai. Trong những năm qua hoạt động của CLB đã được thực hiện theo đúng Tôn chỉ mục đích của Tổ chức Câu lạc bộ Giám đốc các Bệnh viện Việt Nam nhằmxây dựng bệnh viện của Việt Nam ngày một tốt hơn và để Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh khu vực phía Bắc hoạt động ngày một hiệu quả và chất lượng hơn.

Hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh khu vực phía Bắc sẽ tạo nên một diễn đàn cho các nhà quản lý bệnh viện phát huy nguồn lực trí tuệ, nguồn lực con người chất lượng cao, nguồn lực vật chất và tài chính cho các hoạt động của mỗi bệnh viện và hỗ trợ nhau để cùng phát triển. Đồng thời cũng là diễn đàn trao đổi trực tuyến giữa các bệnh viện – lãnh đạo Bộ Y tế, – Cơ quan BHXH Việt Nam nhằm mục tiêu cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng bảo vệ sức khỏe nhân dân. Hội nghị là diễn đàn để các nhà quản lý cùng sẻ chia các biện pháp nâng cao chất lượng các vấn đề cùng quan tâm: Tất cả đều hướng tới lấy người bệnh làm trung tâm, mang lại sự hài lòng, an toàn và chất lượng dịch vụ y tế tốt hơn cho người bệnh, phù hợp với bối cảnh kinh tế – xã hội của đất nước.