Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh bày tỏ lòng biết ơn tới các y bác sĩ Khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng

Người bệnh bày tỏ lòng biết ơn tới các y bác sĩ Khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng

Thật vui và hạnh phúc khi nhận được những lời cảm ơn từ người bệnh đến đội ngũ y bác sỹ khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng. Mỗi lá thư gửi đến là nguồn động lực lớn lao để mỗi bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên khoa cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Thư cảm ơn được gửi đến khoa từ bệnh nhân Đinh Thị Tuấn, điều trị tại phòng 713, bệnh nhân có tiền sử bệnh hen phế quản nhiều năm nay.

Xin chân thành cảm ơn những lời tri ân của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, trau dồi chuyên môn và y đức để không phụ lòng tin yêu của người bệnh, với mong muốn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín để người bệnh trao gửi sức khỏe của mình cho chúng tôi chăm sóc!

Để đặt lịch khám và tìm hiểu thông tin, xin vui lòng liên hệ
🏥 Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.
🛤Km5, xã Nghi Phú, Vinh, Nghệ An.
☎️Số điện thoại đặt lịch khám: 19008082
⌚️Thời gian đặt hẹn: 7h – 16h thứ 2 đến thứ 6
🖥Website: https://bvnghean.vn.