Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh gửi lời cảm ơn tới nhân viên Khoa Ngoại tiếu niệu – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Người bệnh gửi lời cảm ơn tới nhân viên Khoa Ngoại tiếu niệu – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Với sự chân thành và sự ân cần sâu sắc của đội ngũ nhân viên khoa Ngoại Thận tiết niệu đã chạm đến trái tim của người bệnh nhân 88 tuổi. Đó là bệnh nhân Lộc Chí Phương ở Quế Phong – Nghệ An.

Sau đây chúng tôi xin được trích đoạn lá thư đầy tình cảm đó:

“… Ngày đầu bước chân vào viện, người đông vui như tết, tôi phấn khởi nhập viện. Chẳng khác nào, như con đã về với mẹ. Một ít hôm,được sự quan tâm của lãnh đạo khoa cho tôi đi vào phòng nổ bàng quang, niệu quản thành công. Sau khi tôi nằm viện, các bác anh chị trong khoa, đã tận tâm, tận tụy, hết lòng chung sức phục vụ bệnh nhân, thăm hỏi bệnh nhân, thay đơn cấp thuốc bệnh nhân từng người. Đó là, bệnh nhân chúng tôi rất khâm phục và tôn trọng, lòng biết ơn sâu sắc vô hạn..”

Chẳng cần mỹ miều cao sang, chỉ với những nét bút đơn sơ mộc mạc trên tâm hồn và đôi mắt của cụ ông ở tuổi 88 đã sưởi ấm biết bao trái tim người thầy thuốc, làm xua tan đi bao khó khăn mệt nhọc trong công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đội ngũ nhân viên khoa Ngoại Thận tiết niệu xin kính chúc ông cùng tập thể gia đình, các bệnh nhân khác thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, yêu đời.