Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh gửi lời tri ân các y bác sĩ Khoa Y học cổ truyền – BV HNĐK Nghệ An

Người bệnh gửi lời tri ân các y bác sĩ Khoa Y học cổ truyền – BV HNĐK Nghệ An

Mỗi nghề đều có những câu chuyện đặc biệt. Nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến sức khỏe con người, khi công việc của mỗi y, bác sĩ hàng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

Một trong những “tài sản” quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người luôn chắt chiu là những lá thư, lời cảm ơn, động viên, chia sẻ, góp ý chân tình của người bệnh và người nhà người bệnh dành tặng. Những nét chữ mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc. Những lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình người bệnh luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Khoa Y Học Cổ Truyền nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.


 Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Phan Thị Thắm, địa chỉ: Vĩnh Thành-Yên Thành, Nghệ An. Là bệnh nhân phòng 525 đang điều trị tại khoa, vào viện với chẩn đoán Liệt VII ngoại biên. Sau 9 ngày điều trị bệnh của c đã có tiến triển tốt, Chị đã có bức thư cảm ơn gửi đến đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng khoa Y Học Cổ Truyền. Xin chúc chị thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

Lời Cảm Ơn !
“Tên tôi là: Phan Thị Thắm –Xã Vĩnh Thành,Yên Thành ,Nghệ An. Là bệnh nhân đang điều trị tại khoa Y Học Cổ Truyền.Qua 9 ngày điều trị tại khoa Y Học Cổ Truyền, bản thân tôi là bệnh nhân tự nhận thấy,mình thật sự may mắn khi được vào đây điều trị bệnh.Tôi đã được y bác sỹ điều trị chăm sóc tận tình, chu đáo ,hàng ngày được thăm khám,động viên về mặt tinh thần ,để bệnh nhân an tâm điều trị bệnh.Đặc biệt được Bác sỹ Long và điều dưỡng Mai Trang hàng ngày tận tình chu đáo chăm sóc bệnh nhân như một người cha,người mẹ chăm sóc cho con cái, thật xứng đáng là một người sáng y đức, giỏi y thuật, xứng đáng lương y như từ mẫu.Tôi xin thay mặt cho bệnh nhân trong khoa xin chân thành cảm ơn y bác sỹ của khoa Y Học Cổ Truyền nói riêng và Bệnh Viện Đa Khoa Nghệ An nói chung một lời cảm ơn sâu, kính trọng nhất. Xin chân thành cảm ơn !”