Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh gửi lời tri ân đến các y bác sĩ khoa Nội A – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Người bệnh gửi lời tri ân đến các y bác sĩ khoa Nội A – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

“Cuộc đời vẫn đẹp sao

Tình yêu vẫn đẹp sao

Dù đạn bom man rợ thét gào

Dù thân thể hiển nhiên mang đầy thương tích…”

Chúng tôi vẫn thường nghe Bác Thới hát vào những ngày Bác điều trị ở khoa. Bài hát ấy cứ đều đặn mỗi sáng. Từ chiến trường trở về, mang bao nhiêu là vết thương tích còn hằn sẹo mà Bác không hề nản lòng. Bác bảo với chúng tôi, bom đạn chiến tranh Bác đã truân qua mà thấy nó cũng bình thường mà sao mấy cái bệnh này làm Bác mệt mỏi quá, đi viện suốt ngày. Hồi xưa Bác toàn vào viện huyện điều trị, thấy cũng ổn ổn mà đợt này bệnh lâu quá, Bác phải vào đây.

Bác kể những đau ngực, đau khớp làm Bác ăn ngủ không yên, có đợt năm ngoái Bác bị ngã chấn thương cột sống cổ cũng vào viện Tỉnh điều trị may mà không bị liệt người. Bác sợ lắm, nên lần này Bác quyết vào viện đây. Vào khoa Nội A- Lão khoa, Bác vui vì có bạn cùng lứa tâm sự vui vầy, các cô chú bác sỹ điều dưỡng dù đông bệnh nhân những vẫn ân cần hỏi han, chăm sóc, điều trị cho Bác hàng ngaỳ, những cơn đau cũng đỡ hơn, chóng mặt cũng đỡ, Bác vui lắm. Ở nhà Bác hay hát lắm nên thấy đỡ đau là Bác hát cho khuây, cho vui. Hôm nay Bác ra viện, có đôi lời cảm ơn viết gửi khoa ta và bệnh viện nhé!

Cảm ơn Bác đã tin tưởng chúng cháu, nghe những câu hát của Bác chúng cháu cũng bớt những mệt mỏi, những căng thẳng của công việc đó ạ!

Vâng, động lực làm việc hàng ngày của chúng tôi đó ạ!