Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh tỏ lòng biết ơn tới các y bác sĩ Khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng

Người bệnh tỏ lòng biết ơn tới các y bác sĩ Khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng

 Nghề nào cũng có những câu chuyện đặc biệt, nghề y lại càng đặc biệt hơn nựa khi liên quan đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh, trong công việc hằng ngày của mỗi y, bác sĩ là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Một trong những ghi nhận quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người là những lá thư, những bài thơ, những lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà dành tặng.

Trong tuần qua, Khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng đã nhận được lá thư cảm ơn của bệnh nhân Trần Quang Cảnh, nằm tại phòng 719.

 

Chúng tôi rất vui, hạnh phúc khi đã điều trị hiệu quả cho bệnh nhân và đặc biệt trân trọng tình cảm của bệnh nhân dành cho các y bác sĩ của khoa phòng. Những tình cảm chân thành này cũng chính là động lực để những “chiến sỹ áo trắng” của khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng thêm yêu nghề, yêu đời, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

Để đặt lịch khám và tìm hiểu thông tin, xin vui lòng liên hệ

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Km5, xã Nghi Phú, Vinh, Nghệ An.

Số điện thoại đặt lịch khám: 19008082

Thời gian đặt hẹn: 7h – 16h thứ 2 đến thứ 6

Website: https://bvnghean.vn.