Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh tri ân các y bác sĩ khoa Chống độc – BV HNĐK Nghệ An

Người bệnh tri ân các y bác sĩ khoa Chống độc – BV HNĐK Nghệ An

Mỗi lá thư, mỗi lời cảm ơn của người bệnh, người nhà người bệnh là “Liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm động lực giúp đội ngũ y Bác sĩ vượt qua những giây phút căng thẳng, giành giật sự sống cho từng ca cấp cứu, hồi sức. Mang lại sự sống và niềm tin cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Bệnh nhân Trương Sỹ Khuân, sinh năm 1935, điều trị tại khoa Chống độc từ ngày 15/11 đến ngày 28/11. Bệnh nhân tiền sử Parkinson, gãy cổ xương đùi. Cách nhập viện 4 ngày bệnh nhân xuất hiện sốt, ho đờm, khó thở tăng dần, trên đường vận chuyển có sặc dịch dạ dày vào phổi. Nhập khoa Chống độc trong tình trạng Hôn mê, suy hô hấp nặng: SPO2: 80% khi thở máy FiO2: 100%, nội khí quản nhiều dịch đen bẩn, kèm sốt cao 40 độ, huyết áp tụt,  các bác sỹ đã tiến hành đặt đường truyền tĩnh mạch trung tâm, dùng thuốc vận mạch, an thần, thở máy ARDS, dùng kháng sinh phổ rộng, lọc máu. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, thở khí phòng qua canuy mở khí quản, huyết động ổn định, tổn thương phổi cải thiện.

Anh Trương Sỹ Thảo, con trai của Bệnh nhân Trương Sỹ Khuân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên khoa Chống độc. Đó là những lời động viên, khích lệ, tiếp thêm động lực cho chúng tôi cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân!

Xin chân thành cảm ơn những lời tri ân của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, trau dồi chuyên môn và y đức để không phụ lòng tin yêu của người bệnh. Với mong muốn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín để người bệnh trao gửi sức khỏe của mình cho chúng tôi chăm sóc!