Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh tri ân khoa Hồi sức tích cực

Người bệnh tri ân khoa Hồi sức tích cực

NGƯỜI BỆNH BÀY TỎ LÒNG BIẾT ƠN TỚI Y BÁC SĨ KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC – BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN

   Chị Chu Thị Hồng vợ của bệnh nhân Phan Xuân Thọ sinh năm 1980, đã điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện HNĐK Nghệ An xúc động gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo Bệnh viện và cán bộ viên chức Khoa Hồi sức tích cực.

   Anh Thọ khi đang tham gia cuộc thi chạy bộ tại thành phố Vinh, đột ngột mất ý thức, hôn mê, được người nhà đưa vào Bệnh viện tuyến dưới cấp cứu, nhưng tình trạng tiên lượng rất nặng nên Anh được chuyển đến Bệnh viện NHĐK Nghệ An điều trị. Xác định là một ca bệnh rất nặng nên Anh được đưa vào khoa Hồi sức tích cực điều trị với chẩn đoán: Suy gan cấp + Đông máu rải rác thành mạch + Tiêu cơ vân cấp/ Đái tháo đường typ 2. Bệnh nhân được hội chẩn toàn viện, cùng các chuyên gia tuyến trên và sự điều trị, chăm sóc tận tình của tập thể cán bộ nhân viên Khoa Hồi sức tích cực, sau 10 ngày điều trị bằng các biện pháp: bài niệu cưỡng bức, truyền các chế phẩm máu, kháng sinh, kháng virus, hỗ trợ chức năng gan…. Anh Thọ đã hồi phục và đủ sức khỏe để ra viện.

   Đối với đội ngũ cán bộ nhân viên Khoa Hồi sức tích cực chúng tôi, bệnh nhân nặng, nguy kịch sau thời gian điều trị tích cực đủ sức khỏe để ra viện là một niềm vui và động lực lớn cho tập thể Khoa trong những ngày đêm thức trắng cùng bệnh nhân chiến đấu với tử thần giành giât sự sống.