Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh tri ân khoa Nội A – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Người bệnh tri ân khoa Nội A – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh nhân Phan Đình Lợi, 62 tuổi, ở Thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Bác vào viện ngày 21/8/2023 với chẩn đoán rối loạn tiền đình/Tăng huyết áp/Đái tháo đường.

Nay Bác ra viện tươi cười vui vẻ, tay bắt mặt mừng lại nhớ hôm nào Bác vào viện còn không chịu mở mắt cho bác sỹ khám vì chóng mặt quá, mở mắt là thấy nhà xoay người xoay. Bác bảo: ‘ Tôi bị tiểu đường với tăng huyết áp nhiều năm rồi, thấy uống thuốc ổn định mà dạo này chóng mặt mãi không đỡ, tôi sợ bị tai biến não lắm, may mà vô đây. Vào khoa thấy toàn nhân viên trẻ, nhưng các cháu rất nhiệt tình, chu đáo, tay nghề tốt, cả bác sỹ và điều dưỡng, phòng bệnh sạch sẽ nên con cháu tôi cũng yên tâm để tôi ở lại điều trị.” Về nhà Bác đã viết 3 lá thư đến Sở y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng như Khoa Nội A- Lão khoa để gửi lời cảm ơn các nhân viên y tế.Chúng tôi xin được trích lại lá thư chứa đầy chân tình mà Bác dành cho các y bác sĩ của khoa Nội A.

 

“Vâng, người nhà bớt lo lắng, bệnh nhân yên tâm điều trị, bệnh tình thuyên giảm, đó chính là những điều mà bác sỹ, điều dưỡng khoa Nội A- Lão khoa chúng tôi luôn mong muốn. Sự tin tưởng ấy là nguồn động viên tinh thần to lớn cho chúng tôi tiếp tục công việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người cao tuổi.

Thay mặt khoa chân thành cảm ơn bác Lợi rất nhiều .Chúc Bác và gia đình luôn khỏe mạnh và bình an.”