Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > THƯ TRI ÂN

THƯ TRI ÂN

THƯ CẢM ƠN
Kính gửi: – Ban giám đốc Bệnh viện HNĐK Tỉnh Nghệ An
– Tập thể các bác sĩ, y tá, Nữ hộ sinh khoa Sản
Tên tôi là: Lương Mỹ Linh, mẹ của cháu Trần Bình An – là sản phụ đến sinh tại khoa Sản Bệnh viện ngày 26/7/2022. Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bác sĩ, y tá, nữ hộ sinh trong kíp trực (26/7/2022), đã nhiệt thành giúp đỡ gia đình chúng tôi.
Sinh nở là khoảng thời gian khó quên nhất đối với mỗi người phụ nữ, có những cảm xúc lẫn lộn khó nói lên lời ( đau có, cưới có, khóc có) và hạnh phúc đến rơi nước mắt khi con cất tiếng khóc đầu tiên chào đời. Mới sinh con lần đầu nên con tôi rất lo lắng và sợ hãi, nhưng chính các bác sĩ, các chị đỡ sinh đã cho con tôi thấy đó là 1 trải nghiệm tuyệt vời, chính họ đã thay thế tôi, chồng và người thân của con tôi những giây phút khó khăn nhất, tưởng chừng không thể vượt cạn qua. Tôi và gia đình biết ơn từ đáy lòng đến các chị NHS đã kiên nhẫn để nghe những tiếng la hét, vật vã của con tôi mỗi khi lên cơn đau.
Không chỉ vậy họ còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn vững vàng, nhanh nhẹn, và vô cùng trách nhiệm, các bác sĩ và y tá đã khiến tôi hết sức an tâm khi con tôi nằm trên bàn sinh mà không có người thân bên cạnh.
Tôi xin phép Ban giám đốc cho tôi được gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, nữ hộ sinh trong ca trực tối hôm đó như: bác sĩ Đinh Văn Sinh, bác sĩ Hưng, nữ hộ sinh Thu Phương, nữ hộ sinh Thuận. Nhờ các bác sĩ và các chị mà con, cháu tôi đã chào đời khỏe mạnh, “mẹ tròn con vuông” vào lúc 3 giờ ngày 26/7/2022 tại phòng sinh khoa Sản
Một lần nữa, cho phép tôi được thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đặc biệt đến các bác sĩ, y tá khoa sản nói riêng và bệnh viện HNĐK Nghệ An nói chung đã đào tạo đội ngũ y, bác sĩ có tâm, có tài. chúc tất cả các y, bác sĩ sức khỏe dồi dào để tiếp tục chữa bệnh cứu người. Hình ảnh của các bác sĩ , y tá khiến tôi cảm động nhớ về câu nói của Bác Hồ:” lương y như từ mẫu”, điều này ngày càng đúng với khoa Sản Bệnh viện HNĐK Nghệ An.
Kính thư: Lương Mỹ Linh