Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI TOÀN THỂ NHÂN VIÊN KHOA NỘI THẬN- TIẾT NIỆU- LỌC MÁU, BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN.

NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI TOÀN THỂ NHÂN VIÊN KHOA NỘI THẬN- TIẾT NIỆU- LỌC MÁU, BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN.

Với những người công tác trong ngành y, luôn cống hiến hết sức mình trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là người bệnh được mau khỏe, vui vẻ và sớm được về với gia đình.  

Vừa qua, khoa Nội Thận- Tiết niệu- Lọc máu đã nhận được thư cảm ơn từ người bệnh Nguyễn Đình Thi (sinh năm 1958), Địa chỉ Xã Diễn Nguyên, Huyện Diễn Châu Tỉnh Nghệ An – Bệnh nhân được điều trị tại khoa từ ngày 01/09 đến ngày 26/09/2023.

Tuy đây là lần đầu bác đến điều trị tại khoa nhưng bác đã thấu hiểu và  cảm thông, với công việc đặc thù của các nhân viên làm việc tại khoa. Từ những nét chữ mộc mạc, giản dị nhưng đầy những cảm xúc và chân thành của của bác trong thư gửi tới toàn thể bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên khoa.

Đó là những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và đáng trân trọng, đã tạo động lực, niềm tin cũng là nguồn động viên không hề nhỏ cho toàn thể cán bộ nhân viên trong khoa luôn cố gắng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.