Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người nhà bệnh nhân gửi lời tri ân đến đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khoa Chống độc – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Người nhà bệnh nhân gửi lời tri ân đến đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khoa Chống độc – Bệnh viện HNĐK Nghệ An

Bệnh nhân Hồ Tùng Chi, sinh năm 1950, điều trị tại khoa Chống độc từ ngày 13/10 đến ngày 24/10. Bệnh nhân tiền sử đái tháo đường tuýp 2, suy thận mạn, tăng huyết áp. Cách nhập viện 1 ngày bệnh nhân xuất hiện mệt mỏi, ho đờm, khó thở tăng dần, nhập khoa Chống độc trong tình trạng suy hô hấp nặng, các bác sỹ đã tiến hành đặt ống nội khí quản, an thần, giãn cơ, thở máy ARDS, dùng kháng sinh phổ rộng, lọc máu. Sau 1 tuần điều trị tích cực, bệnh nhân đã được rút ống nội khí quản. Hiện tại bệnh nhân tỉnh táo, thở khí phòng, tổn thương phổi cải thiện.

Anh Hồ Hà Trung, con trai của Bệnh nhân Hồ Tùng Chi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên khoa Chống độc. Đó là những lời động viên, khích lệ, tiếp thêm động lực cho chúng tôi cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân!

Xin chân thành cảm ơn những lời tri ân của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, trau dồi chuyên môn và y đức để không phụ lòng tin yêu của người bệnh. Với mong muốn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín để người bệnh trao gửi sức khỏe của mình cho chúng tôi chăm sóc!