Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Người bệnh gửi lời tri ân đến các y bác sĩ khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – BV HNĐK Nghệ An

Người bệnh gửi lời tri ân đến các y bác sĩ khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – BV HNĐK Nghệ An

Bệnh nhân Trần Thị Vân, sinh năm 1978, điều trị tại phòng 719 khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng. Bệnh nhân có tiền sử bệnh mô liên kết hỗn hợp (SLE + VKDT), truyền endoxan 3 đợt kèm theo suy tim – tăng huyết áp – viêm cầu thận – biến chứng thần kinh ngoại biên. Đợt này bệnh nhân xuất hiện mệt mỏi, đau khớp, tê đầu chân, tay nhập khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng trong tình trạng phù chân, tê bì đầu chân, tay, đâu các khớp, đau tức, nóng rát thượng vị Qua một thời gian điều trị tại khoa hiện tại bệnh nhân tỉnh táo, đỡ đau các khớp, không phù.

  Anh Đinh Xuân Trung, chồng của Bệnh nhân Trần Thị Vân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên khoa Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng. Đó là những lời động viên, khích lệ, tiếp thêm động lực cho chúng tôi cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân!

  Xin chân thành cảm ơn những lời tri ân của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, trau dồi chuyên môn và y đức để không phụ lòng tin yêu của người bệnh. Với mong muốn Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín để người bệnh trao gửi sức khỏe của mình cho chúng tôi chăm sóc!