Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > NỐT RUỒI NHỎ, RẮC RỐI TO

NỐT RUỒI NHỎ, RẮC RỐI TO

Tẩy nốt ruồi. Câu chuyện tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng lại không giản đơn.
Vì nhiều lý do khác nhau, một số nốt ruồi trở thành “chứng ngại vật” làm xấu đi làn da, hay mọc ở những vị trí mang ý nghĩa tướng số không tốt, thậm chí, đó có thể là dấu hiệu của ung thư da. Do đó, cách tẩy nốt ruồi hiện có nhiều người lựa chọn. Để tin tưởng, nhiều khách hàng chọn tẩy nốt ruồi tại khoa Da liễu, Bệnh viện HNĐK Nghệ An – nơi được đầu tư bài bản về công nghệ và bác sỹ đào tạo chuyên khoa trực tiếp điều trị.
Các phương pháp tẩy nốt ruồi

Để trị các nốt ruồi lớn, diện tích lớn hơn 1 cm2, bác sĩ chuyên khoa sẽ phẫu thuật cắt bỏ, khâu thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ cắt hết tổn thương, đảm bảo thẩm mỹ, khó nhìn thấy sẹo. BN cũng có thể làm xét nghiệm tế bào học tổn thương đã cắt bỏ để loại trừ các trường hợp ác tính.

Với các nốt ruồi nhỏ hơn, bác sĩ sẽ dùng tia laser CO2 để đốt nốt ruồi. Sau đó, BN sẽ được chấm thuốc sát khuẩn và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm trùng nếu cần. Tổn thương sẽ lành sau 3-5 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau khoảng 1 tháng.
Để tẩy nốt ruồi có nhiều phương pháp như phẫu thuật, đốt điện, tia laser, phương pháp đông điện. Nhưng tẩy nốt ruồi bằng laser là một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Rất nhiều chị em tò mò, việc loại bỏ nốt ruồi bằng laser trước và sau như thế nào.

Tìm hiểu biện pháp tẩy nốt ruồi bằng laser

Kỹ thuật tẩy nốt ruồi bằng laser bao gồm một chùm ánh sáng được thiết kế để phá vỡ các tế bào sắc tố trong các nốt ruồi, cho phép chúng được hấp thụ qua đường máu.

Theo đó, chị em có thể loại bỏ được hoàn toàn nốt ruồi đáng ghét trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Ưu điểm vượt trội từ công nghệ Laser CO2

Loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố giúp tẩy sạch các nốt ruồi triệt để và vĩnh viễn.

Không gây đau, không để lại sẹo và hồi phục da bị tổn thương giúp ngăn ngừa sẹo hiệu quả.

Tia phát xung không ảnh hưởng đến sức khỏe và rất an toàn, thân thiện với da.