Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > GIỚI THIỆU > Dịch Vụ > Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

 

Đơn vị Phẫu Thuật Tạo hình thẩm mỹ được thành lập ngày 22.12.2017 theo quyết định số 2112 QĐ/BV của Giám đốc bệnh viện dựa trên nhu cầu của người dân và sự phát triển của xã hội.

Hoạt động chuyên môn: Khám và điều trị phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Nhân lục hiện có: 5 bác sỹ và 2 điều dưỡng trong đó có 2 Thạc sĩ; Các bác sỹ của đơn vị được cử đi học tập và nâng cao năng lực chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JK Hàn Quốc. Trưởng Đơn vị là Ths.BS Phan Ngọc Khóa.

Các kỹ thuật triển khai:

– Phẫu thuật thẩm mỹ các vùng trên cơ thể như: Nâng ngực, nâng mông, nâng mũi, cắt mí, độn cằm, tạo hình tầng sinh môn, tạo hình thành bụng, hút mỡ,…

– Tạo hình dị tật bẩm sinh như: Khe hở môi vòm, dính ngón, U sắc tố..

– Nối chi thể đứt lìa.

– Tạo hình di chứng bỏng.

– Tạo hình khuyết phần mềm sau cắt bỏ khối ung thư.

 

Kết quả đạt được:

Suốt 3 năm hình thành và phát triển, Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ đã đáp ứng nhu cầu phẫu thuật tạo hình cho hàng nghìn người dân tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, đơn vị còn xử lý và điều trị cho các bệnh nhân bị tai biến trong làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Với đội ngũ Y, Bác sỹ chính quy được đào tạo cả trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm về tạo hình thẩm mỹ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế, Đơn vị Phẫu thuật Thẩm mỹ, bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An đang không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân; xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy và đầu tiên được Sở Y Tế cấp phép hoạt động tại Bệnh viện công tỉnh Nghệ An.

Định hướng phát triển:Trong thời gian tới Đơn vị phát triển chuyên sâu các phẫu thuật như : Hạ gò má, gọt cằm, chỉnh hàm, căng da mặt nội soi, các phẫu thuật vi phẫu…và cố gắng phấn đấu phát triển để trở thành Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ gồm thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ ngoại khoa và phẫu thuật đầu mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: Phòng 222, tầng 2, khoa Khám Bệnh, bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An.

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0989.566.299

https://www.youtube.com/watch?v=Trp6KpLggAo&feature=youtu.be