Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Tin y tế > Phương pháp điều trị cận thị mới không cần đeo kính hay phẫu thuật

Phương pháp điều trị cận thị mới không cần đeo kính hay phẫu thuật

Phương pháp điều trị cận thị mới không cần đeo kính hay phẫu thuật

Không cần kính cận, kính áp tròng và không cần phẫu thuật nhưng những người cận thị vẫn nhìn thấy rõ, đó là phương pháp điều trị chỉnh hình giác mạc bằng Paragon CRT.

Paragon CRT® là phương pháp dùng kính áp tròng trị liệu có thiết kế đặc biệt được FDA Hoa Kỳ phê duyệt dùng khi ngủ nhằm chữa và làm giảm tăng triển cận thị khi dùng qua đêm để không cần đeo kính ban ngày làm trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này rất quan trọng vì phần lớn người cận thị đều ở lứa tuổi trẻ em, thanh thiếu niên và mắt các em ở lứa tuổi này đang trong quá trình phát triển.

Thống kê cho thấy gần đến 80% trẻ em Á Châu trên toàn thế giới hiện nay đang bị cận thị. Những cách chữa trị cận thị truyền thống xưa nay lệ thuộc bệnh nhân cận thị phải đeo kính cận hoặc kính áp tròng ban ngày . Tuy nhiên tất cả những cách kể trên đều không giúp giảm tiến trình cận thị đến khi phương pháp CRT ra đời. Vào tháng 2 năm 2002, tổ hợp khoa học Paragon Vision Sciences Hoa Kỳ giới thiệu sản phẩm Corneal Refractive Therapy (CRT), được gọi là “Chỉnh Hình Giác Mạc” hoặc “Orthokeratology”, một phương pháp hiện đại, an toàn, chỉnh thị không qua phẫu thuật. Đây là sản phẩm đầu tiên được chứng nhận bởi cơ quan FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm kính áp tròng này dùng qua đêm có chức năng tái cấu trúc giác mạc. Người cận thị không còn lệ thuộc vào kính cận hoặc kính áp tròng trong sinh hoạt thường ngày và phương pháp CRT sẽ làm chậm lại hoặc chận đứng tiến trình cận thị. Để công dụng chỉnh hình giác mạc đạt hiệu quả cao, kính CRT phải được đeo mỗi đêm. Cách dùng kính CRT cũng dễ như các loại kính áp tròng khác, chỉ khác biệt là đeo ban đêm khi ngủ thay vì đeo ban ngày! Khi thức dậy, tháo kính ra người sử dụng sẽ có thị lực hoàn hảo cả ngày, rất thoải mái cho học tập, làm việc, sinh hoạt thể thao mà không cần đeo bất cứ loại kính cận nào nữa! Paragon CRT, là thương hiệu đầu ngành nổi tiếng toàn cầu, được mọi người lựa chọn và đang phát triển rất nhanh trên thị trường y khoa thế giới với phương pháp chỉnh hình giác mạc.

Hiện tại phương pháp này đã được Khoa Mắt, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An triển khai thực hiện. Mọi nhu cầu, thắc mắc, vui lòng liên hệ Khoa Mắt, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, số 138 Nguyễn Phong Sắc, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Điện thoại: 0913055375 (Thạc sỹ Trần Tất Thắng)