Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > Quan tâm, chung tay giúp đõ người lao động khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện

Quan tâm, chung tay giúp đõ người lao động khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện

Ngày 03/7/2024, các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã đến thăm hỏi, động viên điều dưỡng Lê Thị Linh –  nhân viên khoa Gây mê hồi sức,  không may bị mắc bệnh hiểm nghèo u tủy sống đã mổ đang liệt nửa người dưới (không vận động, không cảm giác) khả năng điều trị lâu dài, đồng thời mang món quà của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện quyên góp hỗ trợ được 130 triệu đồng trao cho điều dưỡng Linh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, chia sẻ những khó khăn với gia đình. Đồng thời, động viên điều dưỡng Linh yên tâm điều trị bệnh tật, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng giao Công đoàn BV, Công đoàn khoa tiếp tục quan tâm hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần cho đồng chí Linh trong quá trình luyện tập phục hồi sức khỏe.

Đón nhận tấm lòng, tình cảm của tập thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện dành cho gia đình mình, đồng chí Linh và gia đình đã vô cùng xúc động: “Cháu không ngờ chú và mọi người quan tâm yêu thương cháu nhiều đến thế. Cháu sẽ cố gắng điều trị luyện tập mong phục hồi được để trở lại làm việc đáp lại tấm lòng và tình cảm yêu thương của mọi người”. Ngồi trên xe lăn rơm rớm nước mắt đồng chí Linh – cô điều dưỡng dụng cụ viên ê kíp mổ tim của BV đã gửi lời cảm ơn sâu sắc của bản thân và gia đình tới Ban lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn và toàn thể cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện.

Công tác quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của đoàn viên là việc làm thường xuyên của Công đoàn BV, đặc biệt là các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo là việc luôn được Công đoàn chú trọng. Mỗi năm có hàng trăm lượt đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn luôn được Công đoàn BV thăm hỏi tặng quà, đặc biệt trong các dịp tháng công nhân và ngày lễ tết.  Sắp đến kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, việc làm đong đầy tình cảm của các Ban lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đã tô đẹp thêm hình ảnh Công đoàn trong lòng người lao động.