Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > Uncategorized > Thành tựu > QUÝ KHÁCH HÀNG KHÁM THEO YÊU CẦU TẠI BV HNĐK NGHỆ AN  ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ GÌ

QUÝ KHÁCH HÀNG KHÁM THEO YÊU CẦU TẠI BV HNĐK NGHỆ AN  ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ GÌ

Với mong muốn nâng cao chất lượng, phục vụ nhu cầu của người dân, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã triển khai hoạt động khám theo yêu cầu tại tại tầng 2 – Khoa Khám Bệnh khang trang, hiện đại.

* Quý khách hàng và người bệnh khi đi khám theo yêu cầu sẽ được hưởng những dịch vụ như sau:

– Quý khách có thể đặt lịch hẹn trước qua TỔNG ĐÀI  19008082 hoặc 0866.234.222. Việc đặt lịch hẹn khám sẽ giúp người bệnh chủ động thời gian đến viện, rút ngắn thời gian khám bệnh. Hơn nữa, khi đặt lịch hẹn, người bệnh còn được nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn, hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi đi khám.

Được nhân viên Chăm sóc khách hàng hướng dẫn trong suốt quá trình khám bệnh:

Trong quá trình thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, nhân viên CSKH sẽ hướng dẫn quy trình, hỗ trợ khách hàng thứ tự các xét nghiệm sao cho quy trình khám diễn ra thuận lợi và có kết quả sớm nhất.

Với đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe.

Trang thiết bị y tế tiên tiến, thuận tiện: có phòng siêu âm, xét nghiệm, nội soi, các phòng khám chuyên khoa… ngay tại chỗ, giúp chẩn đoán bệnh lý nhanh chóng và thuận tiện.

–  Môi trường khám bệnh tại đơn vị được thiết kế tiện nghi và riêng tư, giúp Quý khách cảm thấy thoải mái, yên tâm trong quá trình khám bệnh.

* Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của Quý khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ luôn nỗ lực để cung cấp các dịch vụ khám bệnh tốt nhất để người bệnh tin tưởng và lựa chọn khám và điều trị tại “ ĐƠN VỊ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ THEO YÊU CẦU” tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

* Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm và lựa chọn!

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🏥 Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

🛤Km5, xã Nghi Phú, Vinh, Nghệ An.

☎️Số điện thoại đặt lịch khám: 19008082

⌚️Thời gian đặt hẹn: 7h – 16h thứ 2 đến thứ 6.

      Fanpage: https://www.facebook.com/bvhndknghean/