Điện thoại CSKH: 19008082 - 0886.234.222
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Thời gian làm việc: Khám bệnh: 7h-16h (Thứ 2-Thứ 6), 7h-12h (Sáng thứ 7), trừ nghỉ lễ ----- Tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú 24/7, kể cả nghỉ lễ
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU - NÂNG TẦM CAO MỚI
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An > TIN TỨC > Góc tri ân > Tấm gương sáng của cán bộ giỏi, thân thiện khoa Dinh dưỡng.

Tấm gương sáng của cán bộ giỏi, thân thiện khoa Dinh dưỡng.

 

Ngày 12 tháng 11 năm 2020, Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Thông tư 18/2020/TT-BYT quy định về hoạt động dinh dưỡng trong bệnh viện. Dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng trong bệnh viện. Dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong điều trị và chăm sóc toàn diện. Chế độ dinh dưỡng đúng và đủ sẽ góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, giảm biến chứng và phòng bệnh tái phát. Và để đảm bảo cho hoạt động dinh dưỡng hiệu quả thì vai trò của vệ sinh an toàn thực phẩm trong Dinh dưỡng tiết chế đóng vai trò hết sức quan trọng. Một trong những tấm gương điển hình trong công tác Dinh dưỡng tại bệnh viện là KS.CNTP Cao Tuấn Anh, tổ trưởng tổ Giám Sát Vệ Sinh An  Toàn Thực Phẩm.

Dù tuổi đời còn khá trẻ, thâm niên công tác chưa lâu nhưng trình độ, năng lực và cống hiến của chàng kỹ sư trẻ cho khoa và bệnh viện rất nhiều. Trong công việc anh luôn gương mẫu đi đầu, tận tụy, hết lòng, chu đáo và cẩn thận. Luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp. Cách làm việc của anh nhẹ nhàng nhưng hiệu quả công việc cao, được các đồng nghiệp trong khoa cũng như trong bệnh viện tin tưởng, yêu quý. Hiểu được vai trò quan trọng của mình trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại bệnh viện, nơi cung cấp hàng nghìn suất ăn bệnh lý mỗi ngày cho người bệnh nên anh luôn có ý thức làm việc nghiêm túc, đúng quy định và chặt chẽ trong từng bước đảm bảo đúng quy trình đã đề ra. Không chỉ trong công việc, trong lối sống anh rất thân thiện, cởi mở, luôn quan tâm, tận tình giúp đỡ anh chị em trong cơ quan. Với những đồng nghiệp mới về còn bỡ ngỡ, chưa có kinh nghiệm trong công việc luôn được anh tận tình hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong các công việc, phong trào của bệnh viện cũng như của khoa anh luôn nhiệt tình, không nề hà từ chối bất cứ việc gì. Luôn tiên phong đi đầu, không ngại gian khó.

Trong 6 năm qua, Khoa Dinh Dưỡng đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và luôn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ Bệnh viện giao. Bản thân Anh đã đạt thành tích giấy khen Sở Y tế năm 2021 và nhiều giấy khen khác của đơn vị. Những việc làm của Anh thể hiện sự tận tụy nhiệt tình với công việc và sự thân thiện, quan tâm, trách nhiệm của anh đối với đồng nghiệp. Là một tấm gương trẻ được ghi nhận và đánh giá cao trong công tác.